Khánh Vy chia sẻ cảm xúc sau ngày đầu tiên làm MC 'Đường lên đỉnh Olympia'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khánh Vy đã có những chia sẻ sau ngày đầu tiên trở thành MC của Đường lên đỉnh Olympia. Cô cho biết sẽ lắng nghe những góp ý của khán giả, cố gắng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để hoàn thiện mình hơn.

Khánh Vy khẳng định những lời khuyên, góp ý của mọi người là nguồn động lực để cô hoàn thiện hơn /// Fanpage NV
Khánh Vy khẳng định những lời khuyên, góp ý của mọi người là nguồn động lực để cô hoàn thiện hơn
Fanpage NV

Thay thế MC Diệp Chi dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22, Khánh Vy thu hút sự quan tâm đặc biệt của những khán giả yêu mến chương trình. Ở tập đầu tiên lên sóng, nữ MC sinh năm 1999 đã thể hiện khá tốt với khả năng nói và dẫn lưu loát, nhận được nhiều lời khen từ người xem. 

Trên trang cá nhân, Khánh Vy cũng đã có những chia sẻ sau tập đầu tiên lên sóng. Cô gửi lời cảm ơn tất cả mọi người vì đã dành thời gian quan tâm, ủng hộ, góp ý cho sự xuất hiện của mình khi lần đầu tiên được góp mặt tại Đường lên đỉnh Olympia. "Một cô gái còn chưa nhiều kinh nghiệm, được tiếp bước những thế hệ đàn anh, đàn chị giỏi giang, nhiều kinh nghiệm trong nghề để dẫn dắt một chương trình huyền thoại, điều đầu tiên mình muốn nói đó là sự biết ơn và cảm kích nhiều lắm", cô viết.

Khánh Vy chia sẻ cảm xúc sau ngày đầu tiên làm MC 'Đường lên đỉnh Olympia' - ảnh 1

Khánh Vy thừa nhận bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng sẽ tiếp tục cố gắng để không phải phụ lòng mọi người

Chụp màn hình

"Hotgirl 7 thứ tiếng" bày tỏ, từ trước đến nay, cô luôn hiểu được sự quan trọng của việc trau dồi và phát triển mỗi ngày, mong muốn bản thân làm tốt nhất những việc được giao. Vì thế, Khánh Vy cho biết cô sẽ cố gắng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để không phải phụ lòng ai. Nữ MC chia sẻ: "Những bước chân đầu tiên của mình chắc chắn sẽ có sự bỡ ngỡ. Mình mong tất cả những lời khuyên, những đóng góp của mọi người là nguồn động lực lớn lao để mình hoàn thiện hơn. Mục tiêu cuối cùng của chúng ta là có một chương trình thành công, tìm ra được những thế hệ "nhà leo núi" xuất sắc, bản lĩnh và tài năng".

Cuối dòng chia sẻ, Khánh Vy gửi lời chúc đến tất cả thí sinh của mùa thi Olympia năm thứ 22. Nữ MC khẳng định cô sẽ là một người bạn, người luôn ủng hộ tinh thần cho các "nhà leo núi" trên chặng đường chinh phục Olympia.

Những chia sẻ của Khánh Vy nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng. Nhiều khán giả dành lời khen cho người đẹp gốc Nghệ An, cho rằng cô đã nỗ lực làm tốt vai trò trong lần đầu dẫn dắt chương trình. Bên cạnh đó, nhiều người cũng liên tục động viên, hy vọng cô sẽ tự tin hơn để hoàn thành tốt công việc của mình.

Khánh Vy chia sẻ cảm xúc sau ngày đầu tiên làm MC 'Đường lên đỉnh Olympia' - ảnh 2

Nữ MC nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả khi thay thế MC Diệp Chi dẫn dắt Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

Fanpage NV

Trước đó, mở đầu chương trình Đường lên đỉnh Olympia, Khánh Vy cũng chia sẻ về cảm xúc của mình trong lần đầu xuất hiện. Cô nói: "Có một sự trùng hợp khá ngẫu nhiên và mang tính cá nhân một chút đó là năm nay, Đường lên đỉnh Olympia và tôi đều chính thức tròn 22 tuổi. Ở lứa tuổi 22 đối với một chương trình, đây thể hiện sự vững vàng và tin yêu rất lớn trong lòng khán giả. Còn đối với chúng tôi, những người trẻ ở độ tuổi 22, chúng tôi có sức trẻ. Tôi hy vọng rằng có thể mang lại cho chương trình và khán giả sự nhiệt thành đó. Và quan trọng hơn hết là giúp các thí sinh của chúng ta thật sự bình tĩnh, tự tin và thể hiện thật tốt trên hành trình chinh phục đỉnh Olympia".

Về phía MC Diệp Chi, người đồng hành cùng chương trình Đường lên đỉnh Olympia suốt 5 năm qua cũng dành những lời khen và động viên dành cho Khánh Vy. Diệp Chi tin rằng sự trẻ trung, năng lượng tích cực của Khánh Vy sẽ mang luồng gió mới cho chương trình. “Một cô gái tự tin, hiểu biết, tiêu biểu cho thế hệ Z sẽ là người cầm trịch xứng đáng. Có điều, hãy cho em ấy thời gian để làm quen với tất cả. Như mình ngày trước, cũng cần một quãng thời gian để hiểu, để lắng nghe những phản hồi và điều chỉnh, để trở thành một phần của Olympia được khán giả chấp nhận. Mọi sự so sánh đều khập khiễng và không mang nhiều ý nghĩa. Hãy đặt niềm tin vào những người trẻ nhé", cô viết. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU