Khánh Thi: Tôi và Phan Hiển chia giờ đi làm để có người ở nhà trông con

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cũng như bao phụ huynh khác, khi Việt Nam phát hiện thêm các ca nhiễm nCoV mới, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển lo lắng và nâng cao cảnh giác trong việc bảo vệ sức khỏe của gia đình.

Vợ chồng Khánh Thi phân chia lịch chăm con khi dịch nCoV bùng phát /// Ảnh: NVCC
Vợ chồng Khánh Thi phân chia lịch chăm con khi dịch nCoV bùng phát
Ảnh: NVCC

Dịp 8.3 năm nay, gia đình kiện tướng dance sport cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc ấm áp bên nhau. Khánh Thi - Phan Hiển cho Kubi thoải mái ngồi nghịch đàn piano, guitar, trống, hát hò, còn Anna thì thích thú cười nhảy theo bố mẹ. Tất cả được ghi hình tại nhà vì tâm lý ngại mang con đến nơi đông người trong mùa dịch.

“Từ sau kỳ nghỉ Tết đến giờ, chúng tôi vất vả hơn trong việc phân chia nhau chăm con. Thông thường tôi và ông xã đi làm cùng nhau, nhưng giờ phải đi lệch múi giờ để luôn có một người ở nhà với con. Kubi và Anna chủ yếu ở nhà chơi với ông bà trong lúc bố mẹ bận rộn làm việc tại trung tâm dance sport. Kubi rất cuồng chân bởi cậu bé rất hiếu động, thích chạy nhảy. Vợ chồng tôi phải bày đủ trò ở nhà để Kubi có thể vui chơi, không có cảm giác chán nản”, Khánh Thi kể.

Khánh Thi - Phan Hiển xáo trộn cuộc sống từ khi có dịch Corona1

Cả hai gần như không cho hai bé ra khỏi nhà, đến những nơi công cộng có quá nhiều người

Ảnh: NVCC

Khánh Thi - Phan Hiển xáo trộn cuộc sống từ khi có dịch Corona2

Tình yêu của cả hai ngày càng được công chúng ngưỡng mộ

Ảnh: NVCC

Phan Hiển cũng chia sẻ thêm vì thời gian nghỉ học của Kubi kéo dài và hiện tại chưa có lịch trở lại trường nên anh rất sợ con sẽ quên chữ. Do đó anh tìm giáo viên riêng để dạy kèm cho Kubi tại nhà. “Từ lúc có dịch nCoV, cuộc sống của gia đình tôi có sự xáo trộn không hề nhỏ. Và tôi biết gia đình nào có con nhỏ cũng gặp tình huống tương tự”, anh nói.

Gắn bó bên nhau đã 10 năm và có hai con nhưng vợ chồng Khánh Thi vẫn chưa tổ chức hôn lễ. Chuyện tình "cô - trò" của cặp đôi trải qua không ít sóng gió dư luận mới có được trái ngọt như hiện tại. Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển hiện tại chỉ mong dịch nCoV sẽ nhanh chóng được "dập tắt" để hàng tỉ người trên thế giới được quay về nhịp sống đời thường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU