Khánh Thi khóc nức nở khi chồng giành HCV tại SEA Games

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chứng kiến ông xã giành huy chương vàng (HCV) cùng bạn diễn, Khánh Thi vỡ òa sung sướng. Cô gục vào vai chồng khóc nức nở một lúc lâu.

Khánh Thi òa khóc trong vòng tay chồng khi Phan Hiển đoạt HCV SEA Games /// Ảnh: NVCC
Khánh Thi òa khóc trong vòng tay chồng khi Phan Hiển đoạt HCV SEA Games
Ảnh: NVCC

Ngày 1.12 có lẽ là ngày thi đấu thành công với bộ môn dancesport Vietnam khi mang về 9 huy chương cho đoàn thể thao nước nhà, trong đó có hai tấm HCV của Nguyễn Đoàn Minh Trường (tên thật của Phan Hiển) - Nguyễn Trọng Nhã Uyên ở nội dung jive và cặp đôi Nguyễn Đức Hòa - Nguyễn Thị Hải Yến (nội dung quickstep). Ngoài ra, Phan Hiển và Nhã Uyên còn giành thêm hai tấm HCB ở nội dung samba và five dance, Đức Hòa - Hải Yến 1 HCV ở nội dung tango, Viennese Walt. Hai cặp vận động viên đều đến từ đội dance sport Đồng Nai.

Khoảnh khắc lên bục nhận HCV và nghe Quốc ca Việt Nam vang lên, Phan Hiển - Nhã Uyên đã không kiềm được những giọt nước mắt tự hào, hạnh phúc. Phan Hiển nói đây là mục tiêu anh và bạn nhảy đặt ra sau gần một tháng khổ luyện dance sport tại Ý. “Tấm HCV là phần thưởng xứng đáng cho rất nhiều giọt mồ hôi đã rơi xuống khi chúng tôi tập luyện không chỉ trong vài tháng mà nhiều năm trời”, Phan Hiển xúc động chia sẻ.

Khánh Thi khóc nức nở khi chồng giành HCV tại SEA Games - ảnh 1

Khánh Thi khóc như trẻ con vì mừng cho thành tích của chồng

Ảnh: NVCC

Bà mẹ hai con thổ lộ từ 2005 đến nay, đã 14 năm dancesport Việt Nam không góp mặt trong SEA Games, do đó với tư cách là HLV dancesport Việt Nam cô rất vui bởi hai cặp vận động viên đã mang về nhiều tấm huy chương vàng, bạc quý giá. Cô nhận xét đội dancesport Việt Nam theo đuổi sát nút đội chủ nhà Philippines. Cô tiếc nuối bởi ở nội dung five dance, đội Việt Nam chỉ kém 0,5 điểm so với đội chủ nhà.

Từ khi giã từ sự nghiệp thi đấu đỉnh cao, Khánh Thi trở thành HLV dancesport không chỉ của ông xã mà của rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp. Cô hiểu rõ khả năng của Phan Hiển cũng như bạn nhảy Nhã Uyên và có chiến lược tập huấn riêng để cặp đôi có thể phát huy được tối đa năng lực trước những đối thủ mạnh hơn. Trước khi tham gia SEA Games 30, Khánh Thi đã đưa Phan Hiển - Nhã Uyên sang Ý tập huấn trong gần một tháng, đồng thời cho cặp đôi thi đấu cọ sát tại nhiều giải dancesport quốc tế mở rộng.

Khánh Thi khóc nức nở khi chồng giành HCV tại SEA Games - ảnh 2

Khoảnh khắc Phan Hiển - Nhã Uyên gặt huy chương tại Philippines

Ảnh: NVCC

Khánh Thi khóc nức nở khi chồng giành HCV tại SEA Games - ảnh 3

Cả hai nhận thưởng nóng từ Liên đoàn Thể dục Việt Nam

Ảnh: NVCC

Khánh Thi khóc nức nở khi chồng giành HCV tại SEA Games - ảnh 4

Khánh Thi sinh năm 1981 ở Hà Nội. Bố mẹ cô là nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật Tổng cục Chính trị

Khánh Thi khóc nức nở khi chồng giành HCV tại SEA Games - ảnh 5

 Cô từng có mối tình đẹp với đồng nghiệp Chí Anh. Họ chia tay năm 2009. Sau đó, Khánh Thi yêu Phan Hiển - học trò kém cô 12 tuổi. Hai người sinh con trai Ku Bi năm 2015, con gái Anna năm ngoái

Ảnh: NVCC

Khánh Thi khóc nức nở khi chồng giành HCV tại SEA Games - ảnh 6

Cô từng chia sẻ sẽ không làm đám cưới dù sinh 2 con và nói: "Điều quan trọng là hai đứa đối xử với nhau thế nào. Chúng tôi cũng không đăng ký kết hôn, không phải vì không tin tưởng nhau mà cảm thấy điều đó không cần thiết. Con cái mới là tài sản chung lớn nhất, cả hai cùng nuôi nấng, dạy dỗ. Đó mới là giá trị cốt lõi của cuộc sống vợ chồng"

Ảnh: NVCC

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU