Khánh Thi khỏa thân làm mẫu body art

0 Thanh Niên Online

(TNO) Dù đang mang bầu nhưng Khánh Thi vẫn nhận lời làm người mẫu cho những tác phẩm body art của họa sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh nhằm kêu gọi bảo vệ môi trường. Những tác phẩm này sẽ được mang ra trưng bày trong triển lãm Nghệ thuật từ đôi tay diễn ra từ ngày 25.4 tới.

Khánh Thi khỏa thân làm mẫu body art

(TNO) Dù đang mang bầu nhưng Khánh Thi vẫn nhận lời làm người mẫu cho những tác phẩm body art của họa sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh nhằm kêu gọi bảo vệ môi trường. Những tác phẩm này sẽ được mang ra trưng bày trong triển lãm Nghệ thuật từ đôi tay diễn ra từ ngày 25.4 tới.

Khánh Thi khỏa thân làm mẫu body art - ảnh 1Khánh Thi và họa sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Ảnh: BTC

Kiện tướng dance sport cho biết cô quyết định tham gia dự án lần này vì nhận thấy đây là một dự án ý nghĩa và muốn cả hai mẹ con (Khánh Thi đang mang thai tháng thứ 7) có thể cùng làm một việc tốt. Cô đã mất gần 3 giờ đồng hồ để họa sĩ hoàn thành tác phẩm trên cơ thể mình. Bức họa mang đến thông điệp bảo vệ môi trường với điểm nhấn là quả địa cầu được vẽ ở phần bụng.

Đây là tác phẩm của họa sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, một trong 8 họa sĩ, nhà thiết kế tham gia triển lãm lần này. Chị từng tốt nghiệp loại giỏi Đại học Mỹ thuật TP.HCM và là một trong số ít những nghệ sĩ body art chuyên nghiệp trong nước, từng tham gia Lễ hội Body painting thế giới 2009. Với tác phẩm lần này, chị mong muốn kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường.

Khánh Thi khỏa thân làm mẫu body art - ảnh 2

Ngoài Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, triển lãm còn có sự tham gia của các họa sĩ, nhà thiết kế như Hà Hùng Dũng, Bùi Thanh Thuận, Thái Ngọc Dung, Nguyễn Thị Đỗ Quyên, Uy Phương, Nguyễn Lan Chi và Hoàng Thùy Linh. 

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 bởi họa sĩ Dũng Art và đạo diễn hình ảnh Vô Thường, triển lãm Nghệ thuật từ đôi tay là một hoạt động thường niên dành cho các bạn trẻ yêu sản phẩm thủ công (handmade) và những người yêu thích nghệ thuật.

Đây là dịp để các nghệ sĩ handmade thể hiện tài năng của mình, mang đến những tác phẩm mang tính nghệ thuật và những sản phẩm có tính ứng dụng cao như gốm sứ đất nung, hoa vải, tranh vẽ, body painting, tranh ruy băng, túi xách, ví cầm tay…

Triển lãm sẽ được chính thức khai mạc vào lúc 18 giờ ngày 25.4 tại Tòa nhà The House Of Saigon (Quận 1, TP.HCM), kéo dài đến hết ngày 29.4.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU