Khánh Thi bế bụng bầu dự triển lãm body art của chính mình

0 Thanh Niên Online

(TNO) Tối 25.4, triển lãm Nghệ thuật từ đôi tay lần 3 - năm 2015 của 8 họa sĩ, nhà thiết kế, đã chính thức khai mạc tại TP.HCM với sự tham dự của kiện tướng dancesport Khánh Thi và NSƯT Thành Lộc cùng đông đảo người yêu thích các sản phẩm handmade.

Khánh Thi bế bụng bầu dự triển lãm body art của chính mình

(TNO) Tối 25.4, triển lãm Nghệ thuật từ đôi tay lần 3 - năm 2015 chính thức khai mạc tại TP.HCM với sự tham dự của kiện tướng dancesport Khánh Thi và NSƯT Thành Lộc cùng đông đảo người yêu thích các sản phẩm handmade.

Khánh Thi bế bụng bầu dự triển lãm body art của chính mình - ảnh 1Khánh Thi vẫn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật dù đang mang thai

Chia sẻ với Thanh Niên Online, Khánh Thi cho biết cô rất bất ngờ khi họa sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh ngỏ ý mời tham gia làm mẫu để thực hiện các họa phẩm trên chính cơ thể vì mục đích bảo vệ môi trường. “Thi muốn hai mẹ con cùng làm một việc tốt nên đã nhận lời ngay”, kiện tướng dance sport cho biết.

Do đang không được khỏe vì thai kỳ nên Khánh Thi không chia sẻ nhiều mà dành thời gian chiêm ngưỡng lại tác phẩm do mình làm mẫu. Được biết, Khánh Thi đã mất gần 3 giờ đồng hồ để họa sĩ hoàn thành tác phẩm trên cơ thể mình. Bức họa mang đến thông điệp bảo vệ môi trường với điểm nhấn là quả địa cầu được vẽ ở phần bụng.

Đây là tác phẩm của họa sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, một trong 8 họa sĩ, nhà thiết kế tham gia triển lãm lần này. Chị từng tốt nghiệp loại giỏi Đại học Mỹ thuật TP.HCM và là một trong số ít những nghệ sĩ body art chuyên nghiệp trong nước, từng tham gia Lễ hội Body painting thế giới 2009. Với tác phẩm lần này, chị mong muốn kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường.

Triển lãm Nghệ thuật từ đôi tay là dịp để các nghệ sĩ handmade thể hiện tài năng của mình, mang đến cho giới trẻ và người yêu nghệ thuật một cái nhìn toàn diện, phong phú hơn về nghệ thuật handmade. Các sản phẩm tham gia triển lãm mang nhiều màu sắc khác nhau như gốm sứ đất nung, hoa vải, tranh vẽ sơn dầu, body panting…

Triển lãm kéo dài cho đến hết ngày 29.4.

Khánh Thi bế bụng bầu dự triển lãm body art của chính mình - ảnh 2Các nghệ sĩ đều có chung tình yêu sâu sắc và niềm đam mê dành cho sản phẩm thủ công

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU