Khánh thành tổ hợp nhà ở xã hội lớn nhất Ninh Thuận

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận, tổ chức lễ khánh thành Dự án Nhà ở xã hội Hacom GalaCity hiện đại và lớn nhất tỉnh Ninh Thuận.

Sáng 15.4, Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận, tổ chức lễ khánh thành Dự án Nhà ở xã hội Hacom GalaCity với 848 căn hộ cho người thu nhập thấp được xây dựng tại Khu đô thị mới Đông Bắc, TP.Phan rang - Tháp Chàm.

Khánh thành tổ hợp nhà ở xã hội lớn nhất Ninh Thuận - ảnh 1

Khánh thành tổ hợp nhà ở xã hội lớn nhất tỉnh Ninh Thuận

Thiện nhân

Đây là dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp ở Ninh Thuận, được khởi công xây dựng vào năm 2019, trên diện tích đất 11.417 m2 (tổng diện tích sàn xây dựng 72.313,3 m2) gồm 4 khu cao tầng A1, A2, B1, B2, với 848 căn hộ, tổng mức đầu tư 541.211.205 tỷ đồng.

Khánh thành tổ hợp nhà ở xã hội lớn nhất Ninh Thuận - ảnh 2

Đự án nhà ở xã hội hiện đại, lớn nhất tỉnh Ninh Thuận đưa vào hoạt động

Thiện nhân

Tính đến hiện nay, Dự án nhà ở xã hội Hacom GalaCity có quy mô lớn nhất tại Ninh Thuận, góp phần đáp ứng kịp thời nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập thấp.

Các nhà ở xã hội Hacom GalaCity có diện tích từ 38 m2 đến 98 m2, đa dạng các chủng chủng loại phòng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, phù hợp với những bạn trẻ độc thân đến những hộ gia đình từ 2 - 6 thành viên. Đến nay, 100% căn hộ thuộc dự án đã được bàn giao cho cư dân nhận nhà và ổn định cuộc sống.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU