Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang:

Khánh thành giai đoạn 2 phát triển theo mô hình Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế

0

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang là thành viên thuộc Tập đoàn y khoa Tâm Trí được xây dựng trên diện tích đất 12.000 m² thuộc P.Phước Long, TP.Nha Trang. Năm 2014, Bệnh viện đã hoàn thành xây dựng và đi vào hoạt động giai đoạn 1 với khối nhà 8 tầng, quy mô 100 giường bệnh, 10 khoa lâm sàng và một số khoa phòng khác.

Khánh thành giai đoạn 2 phát triển theo mô hình Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế - ảnh 1

Ngày 19.4.2022, bệnh viện khánh thành khối nhà giai đoạn 2 có quy mô 5 tầng với 100 giường bệnh, tăng tổng số giường bệnh hiện tại của bệnh viện lên 200 giường.

Bác sĩ Võ Phước Toàn, Giám đốc điều hành Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang, cho biết năm 2021, tuy tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, nhưng bệnh viện đã khám và điều trị 110.000 lượt bệnh nhân ngoại trú, 9.900 lượt bệnh nhân nội trú, thực hiện 3.000 ca mổ lớn nhỏ các loại, công suất sử dụng giường là 120%. Hiện nay, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận 600 lượt bệnh nhân điều trị ngoại trú, từ 120 đến 150 lượt nội trú. Với việc tăng số giường bệnh điều trị nội trú lên thêm 100 giường bệnh cùng cơ sở hạ tầng, nội thất cao cấp và hiện đại, bệnh viện sẽ đáp ứng được nhu cầu điều trị nội trú ngày càng cao của người dân và giảm tải áp lực cho các bệnh viện tuyến trên. Bệnh viện luôn luôn nâng cao chất lượng về chuyên môn, chất lượng phục vụ để người dân có thể yên tâm và hài lòng khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang.

Khánh thành giai đoạn 2 phát triển theo mô hình Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế - ảnh 2

Các khoa lâm sàng Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Nha Trang:

- Khoa Nội

- Khoa Ngoại

- Khoa Nhi

- Khoa Sản

- Khoa Khám bệnh

- Khoa Cấp cứu

- Khoa Gây mê hồi sức

- Khoa Hồi sức tích cực ( ICU)

- Khoa Điều trị theo yêu cầu

- Khoa Chẩn đoán hình ảnh

- Khoa Xét Nghiệm

- Đơn vị nội soi

- Đơn vị hỗ trợ sinh sản trực thuộc Trung tâm Sản Nhi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU