Khánh Đơn đưa vợ con lên sàn catwalk

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khánh Đơn cùng vợ trẻ gây chú ý trong ngày bế mạc tuần lễ thời trang kép Destination Runway Fashion WeekVietnam Junior Fashion Week vừa diễn ra tại Đà Nẵng.

Khánh Đơn đưa vợ con lên sàn catwalk - ảnh 1

Gia đình Khánh Đơn - Huỳnh Như diễn show của Xuân Lan

kiếng cận

Diễn ra trong hai ngày với hàng loạt bộ sưu tập chất lượng, tuần lễ thời trang kép gồm Destination Runway Fashion Week Vietnam Junior Fashion Week được khán giả Đà Nẵng đón nhận nồng nhiệt với 15 nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng.

Trong số những khách mời nghệ sĩ, gia đình Khánh Đơn - Huỳnh Như gây chú ý khi xuất hiện trong phần chào kết bộ sưu tập Rainbow over the sea - Cầu vòng trên biển của Thỏ Nhím, cũng là màn trình diễn cuối cùng của tuần lễ thời trang kép lần này. Đưa con trai lớn và con gái út lên sàn diễn, cặp đôi trẻ nhận được cảm tình của khán giả khi kết hợp cùng các thành viên tổ ấm nhỏ, mang đến cho người xem hình ảnh hạnh phúc viên mãn.

Khánh Đơn đưa vợ con lên sàn catwalk - ảnh 2

Sở hữu gương mặt ưa nhìn, Huỳnh Như từng nhận lời làm mẫu chụp ảnh thời trang, tham gia đóng MV trước khi kết hôn với Khánh Đơn

kiếng cận

Vợ chồng Khánh Đơn kết hôn được gần 4 năm. Huỳnh Như sinh năm 1995, là diễn viên. Khánh Đơn từng chia sẻ anh đã thay đổi quan niệm về hôn nhân sau khi gặp Huỳnh Như vì cô đem đến cho anh cảm giác bình yên, ấm cúng của một gia đình. Trước đây nhạc sĩ đã một lần đổ vỡ hôn nhân, có con trai riêng với vợ đầu. Sau đó anh có 4 năm yêu ca sĩ Lương Bích Hữu, có chung một cô con gái nhưng mối quan hệ vẫn "đứt gánh giữa đường". Khánh Đơn tâm sự anh thấy mình may mắn vì gặp được Huỳnh Như. Vợ trẻ luôn yêu thương, vun vén cho tổ ấm nhỏ và xem con riêng của anh như con ruột. Việc gia đình 4 người cùng lên sàn catwalk cho thấy sự gắn kết tốt đẹp giữa con riêng - con chung của nam ca sĩ, nhạc sĩ 8X.

Ngoài gia đình Khánh Đơn, nhiều gương mặt "hot" tham gia vào sự kiện thời trang do Xuân Lan tổ chức bao gồm Hương Giang, Cindy Thái Tài, Cao Thiên Trang, ca sĩ Khánh Linh, nghệ sĩ violin Hoàng Rob…

Khánh Đơn đưa vợ con lên sàn catwalk - ảnh 3

Con gái Xuân Lan cũng góp mặt trong vai trò vedette

kiếng cận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU