khang huy

Cựu chủ tịch đảng Đoàn kết và phát triển Shwe Mann - Ảnh: Reuters

Đảng đối lập Myanmar khai trừ cựu chủ tịch

0
Cựu chủ tịch đảng Đoàn kết và phát triển đối lập ở Myanmar, ông Shwe Mann cùng 16 đồng minh của ông này bị khai trừ khỏi đảng vì “không tuân thủ các quy định và nguyên tắc của đảng”
Thái Lan nỗ lực cải thiện điều kiện kinh doanh

Thái Lan nỗ lực cải thiện điều kiện kinh doanh

0
Tờ Pattaya Mail ngày 24.4 đưa tin Phó thủ tướng phụ trách kinh tế Somkid Jatusripitak vừa họp với các quan chức phụ trách tăng cường thu hút doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư làm ăn tại Thái Lan.
Tang vật bị tịch thu trong các cuộc bố ráp - Ảnh: Astro Awani

Malaysia phá băng lừa đảo thẻ tín dụng

0
Cơ quan Điều tra tội phạm thương mại thuộc Cảnh sát Hoàng gia Malaysia (CCID) vừa phá đường dây lừa đảo bằng thẻ tín dụng giả lớn sau cuộc điều tra kéo dài 5 tháng.
Những hình ảnh gây tranh cãi. Ảnh chụp màn hình Shanghaiist

Các bé hôn nhau ở tiệc sinh nhật tại trường mẫu giáo

8
Bữa tiệc sinh nhật được tổ chức tại một trường mẫu giáo ở thành phố Chương Hóa (Đài Loan) nhanh chóng trở thành vụ scandal vào tuần qua khi giáo viên đưa lên mạng ảnh chụp các em bé có hành động thân mật quá mức với nhau.
Hành động giận mất khôn của người đàn ông - Ảnh chụp màn hình Youtube

Trút giận kiểu Trung Quốc

0
Người ta trút giận bằng nhiều cách khác nhau. Đa số mọi người 'hạ hỏa' bằng cách chạy bộ, chơi thể thao hoặc dùng một quả banh xả stress.
Cảnh các nhân viên bò trên phố - Ảnh chụp màn hình Shanghaiist

Nhân viên bò trên đường vì không đạt doanh số

5
Đoạn phim đang phát tán rộng rãi trên mạng ở Trung Quốc cho thấy một nhóm nhân viên bò trên đường phố vì không đạt mục tiêu doanh số, và sếp của họ nói rằng đó là hành động tự nguyện.