kháng án

Nguyễn Trọng Ngôn

Tý 'điên' kháng cáo kêu oan

7
Sáng 1.8, TAND TP.HCM xác nhận đã nhận được đơn kháng cáo của bị cáo Nguyễn Trọng Ngôn (tức Tý 'điên'), bị TAND TP.HCM xử sơ thẩm tuyên phạt 4 năm 3 tháng 26 ngày tù, bằng thời gian tạm giam vào chiều 17.7.
Kháng án bất thành, Luis Suarez không dự chung kết cúp Nhà vua

Kháng án bất thành, Luis Suarez không dự chung kết cúp Nhà vua

0
Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã bác đơn kháng án của CLB Barcelona cho chiếc thẻ Luis Suarez phải nhận trong trận gặp Atletico Madrid, đồng nghĩa tiền đạo người Uruguay sẽ bỏ lỡ trận chung kết với Alaves ngày 27/5 tới.
Pharrell Williams và Robin Thicke  /// Ảnh: Reuters

Hơn 200 nghệ sĩ ủng hộ Pharrell William kháng án đạo nhạc

0
Vụ kiện bản quyền âm nhạc đình đám năm 2015 có thể được lật lại với những động thái tới từ Pharrell William sau khi anh và các đồng nghiệp bị phán quyết phải bồi thường tới 7 triệu USD vì thua kiện, theo The Verge.
8 thuyền viên phà Sewol kháng án

8 thuyền viên phà Sewol kháng án

0
(TNO) 8 trong 15 thuyền viên của vụ án chìm phà Sewol hồi tháng 4 đã kháng án khi bị buộc tội thiếu trách nhiệm dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, theo Reuters hôm nay 13.11.
Nón Sơn xem xét kháng án vụ sản xuất nón giả hiệu

Nón Sơn xem xét kháng án vụ sản xuất nón giả hiệu

0
(TNO) Sáng 1.9 ông Nguyễn Ngọc Tý, Giám đốc điều hành Công ty TNHH thời trang Nón Sơn, cho biết công ty đang xem xét và có thể kháng án vụ án 'xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp' do Tòa án nhân dân quận 12 (TP.HCM) vừa xét xử vì mức án quá nhẹ.