khan lua

 /// Ảnh minh họa: Lê Tân

Nhàn đàm: Những ngày áp tết

0
Ca từ bài hát Mùa xuân đầu tiên của nhạc sĩ Văn Cao làm lòng người lắng lại, bình yên và dâng đầy cảm xúc trong những ngày áp tết.
Ngắm dàn mỹ nhân Việt khoe sắc ở show diễn của NTK Trần Hùng

Ngắm dàn mỹ nhân Việt khoe sắc ở show diễn của NTK Trần Hùng

0

Nhiều nghệ sĩ và người mẫu hàng đầu Việt Nam đã hội tụ tại thảm đỏ của show diễn BST Pre-Fall 2021 'Musée d'Art' - show thời trang cá nhân đầu tiên của NTK Trần Hùng được tổ chức tại Việt Nam. Các ngôi sao hàng đầu showbiz Việt như ca sĩ Thủy Tiên, Hoa hậu Hương Giang, vợ chồng Cường Đô La, diễn viên Jun Vũ… và nhiều hot girl, influencer đã có mặt, khiến cho không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Nhàn đàm: Nha Trang, mùa biển vắng

Nhàn đàm: Nha Trang, mùa biển vắng

0
1. Nếu có một câu hỏi, nơi nào đẹp nhất Nha Trang, theo ý bạn? Tôi sẽ không ngần ngại và tự tin trả lời rằng đó là nơi nhánh lớn của con sông Cái đổ ra biển. Tại đây có đủ “combo” sông, biển, núi, đảo, tàu thuyền, miếu nhỏ, đá lớn… Quay bên này là biển, quay ngược lại là sông, từ bình minh cho đến tối khuya, góc nào chụp hình cũng đẹp.
Mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Mỵ Châu của Thủy Nguyễn /// NHÀ THIẾT KẾ CUNG CẤP

Thời trang kể chuyện văn hóa

0
Các nhà nghiên cứu văn hóa đánh giá cao nỗ lực đưa dấu ấn văn hóa Việt vào tác phẩm của các nhà thiết kế thời trang thời gian gần đây.

Tin đọc nhiều