khán giả

Jimmii Nguyễn trở lại với đêm nhạc tri ân khán giả

Jimmii Nguyễn trở lại với đêm nhạc tri ân khán giả

0
Đêm nhạc sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 21.7 tại Phòng trà - Café 1985 - Q.10, TP.HCM là dịp để ca-nhạc sĩ Jimmii Nguyễn tri ân khán giả ủng hộ anh trong suốt chặng đường âm nhạc hơn 20 năm qua.
Rock am Ring thu hút rất đông khán giả từ nhiều quốc gia /// Ảnh: rock-am-ring

Khán giả liên hoan âm nhạc Đức bị sét đánh

0
Ban tổ chức Liên hoan âm nhạc Đức Rock am Ring lần thứ 31 (diễn ra tại Mendig, bang Rheinland-Pfalz) đã buộc phải hủy buổi diễn cuối cùng vào ngày 5.6, sau khi xảy ra vụ sét đánh làm bị thương 80 khán giả trước đó.
CĐV SLNA vẫn một lòng với đội bóng con cưng

CĐV SLNA vẫn một lòng với đội bóng con cưng

0
Mặc dù phải chứng kiến một thành tích bết bát của đội  nhà trong thời gian qua nhưng với một tình yêu bóng đá sâu sắc, các CĐV nhiệt huyết của SLNA vẫn có mặt rất đông tại sân vận động Gò Đậu (B.Bình Dương) chiều nay.
Ca sĩ Mỹ Linh trong MV 'Biển khát' của chương trình 'Hợp âm gió' - dự án đồng hợp tác giữa Mỹ Linh và POPS Worldwide trên YouTube - Ảnh: cắt từ clip

Thời ca sĩ hát trên mạng

0
Các album CD, DVD đang có nguy cơ chết dần. Hiện nay, chỉ cần một cú “click” chuột, khán giả đã có thể nghe những bài hát mới nhất của các ca sĩ.
Live show Khoảnh khắc vàng toàn những ngôi sao nhưng vẫn vắng khán giả - Ảnh: N.V

Khán giả TP.HCM ngán show ca nhạc?

9
Nhiều chương trình ca nhạc có ngôi sao trong nước lẫn nghệ sĩ nổi tiếng nước ngoài biểu diễn tại TP.HCM đều ế vé hoặc bị hủy vì không bán vé được, trong khi cũng chương trình đó vẫn diễn ra tại Hà Nội.
Ca sĩ Tóc Tiên trên sân khấu Gió mùa - Ảnh: BTC cung cấp

Đông đảo khán giả đón 'Gió mùa'

0
“Gió mùa là của các bạn, của khán giả, của Hà Nội”, nhạc sĩ Quốc Trung nói để mở màn Liên hoan âm nhạc Gió mùa lần 2 tại Hoàng thành Thăng Long tối 8.10.