khán giả

Khán giả mong chờ những trận đỉnh cao như giữa Viettel và Hoàng Anh Gia Lai /// Vy Khánh

Bóng đá vì khán giả : Bóng đá sống

0
Bóng đá tồn tại là nhờ khán giả đến sân reo hò, cổ vũ, tiếp lửa. Nhưng trong thời điểm này khi quả bóng trên toàn thế giời đang ngừng lăn thì với VPF và Ban tổ chức V-League nếu làm được điều giúp bóng lăn trở lại thì dù là hình thức phục vụ nào vẫn sẽ giúp cho bóng đákhán giả
Trận tranh Siêu Cúp Quốc gia 2020 giữa Hà Nội (trái) và TP.HCM không có khán giả /// Độc Lập

V-League 2020 mở màn: Buồn vì không khán giả

0
“Tiếc quá, trận hay đầu mùa mà không có khán giả. Vé không được bán chỉ là chuyện nhỏ, cái chính là người hâm mộ lỡ cơ hội được xem Đinh Thanh Trung đấu với Công Phượng. Chỉ vì cái “con” Covid-19 chết tiệt”, Chủ tịch CLB Quảng Nam Nguyễn Văn Húp than thở vì vòng 1 V-League 2020 không được phép mở cửa sân.
Quảng Nam (phải) và TP.HCM phải thi đấu trên sân không có khán giả /// Khả Hòa

Ai được vào sân xem V-League 2020?

0
Vòng 1 V-League 2020 sẽ hâm nóng bóng đá Việt Nam với các trận đấu diễn ra vào các ngày 6,7,8 tháng 3. Trước sự thắc mắc của người hâm mộ về việc những ai được vào sân xem trận đấu, chúng tôi đã nhận được sự trả lời từ BTC giải.
V-League 2020 sẽ khởi đầu mà không có khán giả 	 /// ảnh: Minh Tú

Lo ngại Covid-19, V-League tạm nói không với khán giả

0
Cả 7 sân vận động trong toàn quốc sẽ không mở cửa đón khán giả tại vòng 1 V-League 2020 - đó là quyết định mới nhất từ Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) và nhiều đội bóng dù không thoải mái nhưng vẫn chấp nhận giải pháp bất đắc dĩ này.
Cảnh trong phim Ngốc ơi tuổi 17	 /// Ảnh: ĐPCC

Phim Việt lại cầu cứu khán giả!

0
Mấy ngày qua, làng phim Việt ồn ào khi bộ phim Ngốc ơi tuổi 17 do hai đạo diễn Chu Thiện (tiền kỳ) - Đinh Tuấn Vũ (hậu kỳ) dàn dựng, bà Dung Bình Dương làm giám đốc sản xuất, chiếu rạp từ ngày 22.11, đã kêu cứu với lý do bị xếp vào khung giờ xấu, ít suất chiếu, có nguy cơ thua lỗ.