Khán giả Việt chính thức được “chơi game” tại rạp chiếu phim

Khán giả Việt chính thức được “chơi game” tại rạp chiếu phim

0 Thanh Niên Online

Phim chiếu rạp tương tác Late Shift (Phi vụ nửa đêm) chính thức lên sóng phòng vé tại Việt Nam. Lần đầu tiên tại các rạp phim Việt, người xem có thể tự mình lựa chọn số phận cho nhân vật và “điều khiển” diễn biến phim theo hướng mà mình mong muốn.

Ngày 2.12.2022, nhà phát hành CGV Việt Nam chính thức khởi chiếu tựa phim Late Shift tại các rạp trong hệ thống CGV gồm Vincom Bà Triệu, Vincom Royal City ở Hà Nội và Giga Mall, Vạn Hạnh ở TP. HCM. Theo đó, lần đầu tiên khán giả Việt sẽ được trải nghiệm tự mình “điều khiển” nội dung phim bằng cách tương tác trực tiếp trong khi phim đang được chiếu.

Ngay từ khi CGV Việt Nam thông báo về việc công chiếu tại rạp, Late Shift tên tiếng Việt là Phi vụ nửa đêm đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng bởi đây là tựa phim điện ảnh tương tác đầu tiên tại Việt Nam.

Khán giả Việt chính thức được “chơi game” tại rạp chiếu phim - ảnh 1

Phim chiếu rạp tương tác Late Shift

Khán giả xem phim có thể trực tiếp sử dụng thiết bị di động cá nhân để thiết lập số phận cho nhân vật cũng như lựa chọn “ngã rẽ” cho các tình tiết trong phim. Tương ứng với mỗi cách chọn sẽ là những cái kết khác nhau, trong đó chỉ có một cái kết tuyệt đối.

Late Shift có tổng thời lượng là 245 phút, tuỳ vào lựa chọn của khán giả mà thời gian thực tế sẽ dao động trong khoảng 65 đến 97 phút. Nội dung phim được hứa hẹn là khó đoán vì còn phụ thuộc vào đặc điểm nhân vật cũng nhưng các “nút thắt, nút mở” trong diễn biến theo lựa chọn của khán giá tại rạp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU