Khán giả sẽ đợi bao lâu để xem phim Thương ngày nắng về phần 2?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Thương ngày nắng về phần 1 đã kết thúc ở tập 33 với nội dung chỉ là 'điểm nhấn' gợi mở những 'drama' sau đó khiến khán giả càng trông đợi phần 2. Vậy Thương ngày nắng vềphần 2 khi nào mới phát sóng?

Khán giả sẽ đợi bao lâu để xem phim Thương ngày nắng về phần 2? - ảnh 1

Thương ngày nắng về phần 1 đang 'gây bão'... thì bị tạm dừng phát sóng để đợi phần 2

chụp màn hình

Sau khi Thương ngày nắng về phần 1 kết thúc, thì bộ phim Lối về miền hoa của đạo diễn Vũ Minh Trí, dài 24 tập đang nối sóng. Bộ phim này phát sóng thứ 2, 3, 4 mỗi tuần. Nếu theo dự kiến và không có gì thay đổi thì Thương ngày nắng về phần 2 sẽ phát sóng vào ngày 4.4 tới đúng theo tiết lộ của diễn viên Minh Huyền, vai chính Vân Trang trong phim: “Chúng ta hẹn gặp lại nhau tháng 4 nhé. Phần 2 sẽ quay trở lại vào tháng 4 nha”. Nhiều khán giả đã thể hiện sự chờ đợi dành cho bộ phim “gây sốt” giờ vàng: “Chị ơi, hai tháng nữa mới có phim lại. Chị nhớ update thêm những hoạt động của phim thường xuyên nhé. ''Đứt dây'' kiểu này sợ mọi người sẽ tụt cảm xúc và quên phim mất. Em hi vọng phần 2 sẽ có thêm nhiều đoạn tình cảm của Duy - Trang hơn. Đang xem bùng nổ mà cắt ngang thế này buồn quá ạ”. Thậm chí nhiều khán giả còn đùa rằng phải đợi Vân Trang đi Nhật 2 năm về thì mới chiếu phần 2 cho đúng diễn biến phim.

Khán giả sẽ đợi bao lâu để xem phim Thương ngày nắng về phần 2? - ảnh 2

Mối tình giữa Hoàng Duy với "chị đẹp" Vân Trang đang được khán giả quan tâm, đẩy thuyền

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về phần 1 với có nhiều nội dung hấp dẫn trong chuyện tình “chị em” giữa Vân Trang và Hoàng Duy. Tình cảm của họ đang kiểu “tình trong như đã mặt ngoài còn e”, nhất là Vân Trang. Khi cô dù ngoài mặt vẫn từ chối tình cảm của Duy nhưng trong lòng lại nhớ nhung… Nhưng chuyện tình này chắc chắn sẽ không dễ dàng đi đến cái kết viên mãn khi giữa họ dự báo sẽ có thêm những ân oán tình thù được “bóc tách” ở phần 2. Thậm chí sóng gió sẽ bủa vây. Liệu họ có vượt qua được để có nhau không? Có lẽ chính điều này khiến khán giả đang “đẩy thuyền” cho cặp đôi này háo hức xem phần 2.

Một diễn biến khác cũng vô cùng hấp dẫn khi Thương ngày nắng về phần 2 chính là việc bà Kim Nhung sau khi biết Vân Trang chính là bé Hoa, con gái tưởng đã mất của bà thì bà sẽ ra sao khi hiện tại Vân Trang như cái gai trong mắt. Vì muốn hoàn thành kế hoạch trả thù chủ tịch Hoàng Kim mà bà đang đẩy con gái mình ra khỏi công ty, phải sang Nhật làm việc. Bà Kim Nhung có cuốn Vân Trang vào sự trả đũa ân oán tình thù với chính ba ruột của Hoàng Duy không?

Khán giả sẽ đợi bao lâu để xem phim Thương ngày nắng về phần 2? - ảnh 3

Bà Kim Nhung có lôi kéo Vân Trang, con gái của mình vào mối ân oán tình thù với bố của Hoàng Duy không?

chụp màn hình

Nhiều nội dung rất hấp dẫn sẽ được “trình làng” ở phần 2 với dự kiến phim dài 80 tập, chắc chắn Thương ngày nắng về phần 2 sẽ “hút khách”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU