Khẩn: Bình Dương truy tìm người liên quan ca nghi nhiễm Covid-19 ở Công ty Phúc Đạt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 7.6, Cổng thông tin điện tử của UBND tỉnh Bình Dương phát đi thông báo khẩn truy tìm người liên quan đến ca nghi nhiễm Covid-19 trên địa bàn tỉnh, nhân viên Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt.

Chiều 6.6, Chi cục Thuế TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) thông báo tạm dừng hoạt động từ 7 giờ ngày 7.6, do có 1 trường hợp F1 là nhân viên Công ty Phúc Đạt đến giao dịch tại đây /// Ảnh: Đỗ Trường
Chiều 6.6, Chi cục Thuế TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) thông báo tạm dừng hoạt động từ 7 giờ ngày 7.6, do có 1 trường hợp F1 là nhân viên Công ty Phúc Đạt đến giao dịch tại đây
Ảnh: Đỗ Trường

Theo Cổng thông tin điện tử của UBND tỉnh Bình Dương, ca nghi mắc là V.T.V.T. (nữ, 25 tuổi), ở trọ tại hẻm 474 đường Nguyễn Tri Phương, khu phố Bình Đường 2, P.An Bình, TP.Dĩ An (Bình Dương). Ca nghi nhiễm Covid-19 là nhân viên Công ty TNHH SX - TM Phúc Đạt (khu phố Nhị Đồng 2, TP.Dĩ An).

KHẨN: Bình Dương truy tìm người liên quan chuỗi lây nhiễm Covid-19 ở Công ty Phúc Đạt

Ngành y tế  tỉnh Bình Dương thông báo khẩn, những ai đến các địa điểm trong khoảng thời gian sau đây, đến ngay cơ sở y tế xã, phường, thị trấn khai báo y tế để được hướng dẫn thực hiện phòng, chống dịch bệnh theo quy định.

  • Trung tâm ngoại ngữ Thành Nhân (đường Lý Thường Kiệt, P.Dĩ An) từ 17 giờ ngày 25.5
  • Cà phê Highland ngay Đại học Bình Dương (TP.Thủ Dầu Một) từ ngày 28.5;
  • Quán Năm Lửa (đường Huỳnh Văn Lũy, TP.Thủ Dầu Một) từ ngày 28.5;
  • Quán cà phê YES (số 2 Truông Tre, TP.Dĩ An) từ ngày 30.5;
  • Quán bánh đa cua (đường Trần Quốc Toản, TP Dĩ An) từ ngày 01.6
  • Quán lẩu Biển Xanh (KP.Thống Nhất, P.Dĩ An, TP.Dĩ An) từ 17 giờ 45 ngày 2.6

Trước đó, sáng 6.6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bình Dương thông báo thêm 2 ca dương tính Covid-19 mới lây lan trong cộng đồng liên quan đến Công ty TNHH TM-SX Phúc Đạt, đồng thời khẩn trương truy vết F1, F2. 

Theo CDC Bình Dương, 2 ca dương tính mới là F1 của bệnh nhân (BN) 8113 (từ Hà Nội vào TP.HCM sau đó đi Bình Dương chơi golf tại sân golf Sông Bé, đi nhiều nơi khác và ngày 29.5 ăn tối với 7 người tại Công ty Phúc Đạt. Hai BN được xác định là nữ (17 tuổi) và nam (23 tuổi) là người thân của 2 vợ chồng làm ở Công ty Phúc Đạt về Hà Tĩnh mới phát hiện dương tính.

Bệnh nhân Covid-19 ở Bình Dương khai báo gian dối khiến truy vết khó khăn

Theo CDC Bình Dương, liên quan đến chùm ca bệnh ở Công ty Phúc Đạt, tính đến ngày 6.6 đã có 8 ca dương tính với Covid-19 (trong đó có 2 ca là vợ chồng ở Hà Tĩnh). Trước đó, CDC Hà Tĩnh cũng công bố thêm 2 ca dương tính có liên quan đến 2 vợ chồng ở Công ty TNHH TM-SX Phúc Đạt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU