Khám phá Bửu Long - điểm du lịch nên đến vào dịp lễ Quốc khánh này

0

Tọa lạc tại Bửu Long, TP.Biên Hòa, chỉ cách TP.HCM 30 km, hiện nay, KDL Bửu Long là điểm du lịch lý tưởng vì nơi đây hội tụ nhiều yếu tố: thiên nhiên trong lành, vui chơi - giải trí đa dạng, cảnh quan đẹp…

Khám phá Bửu Long - điểm du lịch nên đến vào dịp lễ Quốc khánh này

Bửu Long - điểm du lịch sinh thái, tâm linh và dịch vụ vui chơi - giải trí đa dạng

Đến Bửu Long, du khách sẽ được trải nghiệm du lịch sinh thái hấp dẫn với những bãi cỏ xanh, tán cây lớn và hệ thống suối, thác nhân tạo… xung quanh hồ Long Ẩn với tổng diện tích KDL lên đến 84 ha. Đặc biệt hơn, với việc xây dựng, bố trí những đại cảnh và tiểu cảnh như: bán đảo Long Sơn, khu Trường Thành, núi Thần Tài, cầu Nghinh Xuân, cầu Tình yêu, cầu Vồng hoa tử đằng… và các vườn hoa: hướng dương, cẩm tú cầu, dạ yên thảo… kết hợp cùng 85.000 chậu hoa được bố trí rộng khắp KDL làm cho nơi đây luôn là điểm check-in sống ảo lý tưởng cho các bạn trẻ.

Hồ Long Ẩn

Hồ Long Ẩn

Cầu Vồng hoa tử đằng

Cầu Vồng hoa tử đằng

Chùa Long Sơn Thạch Động

Chùa Long Sơn Thạch Động

Tại KDL Bửu Long, bạn còn được trải nghiệm hoạt động du lịch tâm linh với các điểm bên trong và bên cạnh khuôn viên KDL như chùa cổ Bửu Phong, chùa Long Sơn Thạch Động, Thiên Hậu Cổ Miếu cùng Di tích lịch sử Quốc gia Văn Miếu Trấn Biên…

Đặc biệt, KDL còn thu hút du khách với hơn 45 hạng mục tham quan - vui chơi - giải trí mới lạ, hấp dẫn: Công viên khủng long, xem phim 12D, Khu vui chơi trong nhà Thế giới của bé, Bí mật cổ thành, Kiếp luân hồi, Bí mật ngôi nhà ma, Thiên nga đạp nước cùng các trò chơi cảm giác mạnh…

Game bóng lăn nước

Game bóng lăn nước

Xem phim 12D

Xem phim 12D

Điểm đến lý tưởng vào dịp lễ Quốc Khánh năm nay

Vào ngày 1.9 và 2.9.2019, du khách đến với Bửu Long còn được thưởng thức chương trình nhạc hội với chủ đề “Ngời sắc cờ hoa” quy tụ những ca sĩ đến từ TP.HCM như Hoàng Thùy Linh, Chi Dân, Trần Minh Dũng, nhóm hài Hải Triều, nhóm hài Duy Khương và nhiều tiết mục trình diễn xiếc, ảo thuật, múa lửa… hứa hẹn mang đến không gian giải trí đầy màu sắc.

Khám phá Bửu Long - điểm du lịch nên đến vào dịp lễ Quốc khánh này - ảnh 6
Đặc biệt nhất, đến Bửu Long dịp lễ này, du khách sẽ được hưởng nhiều chương trình hấp dẫn. Giá vé trọn gói vào cổng, tham quan và vui chơi chỉ:

Giá vé áp dụng cho ngày 1.9 và 2.9.2019: 120.000đ/người lớn và 50.000đ/trẻ em (1m-1m4), trẻ em dưới 1m miễn phí hoàn toàn.

Giá vé các ngày trong năm: 100.000 đ/người lớn và 50.000 đ/trẻ em (1m-1m4), trẻ em dưới 1m miễn phí hoàn toàn.

Hướng dẫn đường đi khu du lịch Bửu Long từ TP.HCM: Từ trung tâm TP.HCM, bạn có thể đi theo hai con đường: từ Kha Vạn Cân chạy thẳng tới cầu vượt Linh Xuân hoặc từ Xa lộ Hà Nội tới cầu vượt Suối Tiên, sau đó rẽ trái chạy thẳng tới cầu vượt Linh Xuân. Từ đây, bạn đi trên quốc lộ 1K hướng về Biên Hòa khoảng 8 km. Đến khi gặp vòng xoay, bạn rẽ vào đường Nguyễn Ái Quốc và tiếp tục chạy thẳng qua cầu Hóa An. Đến ngã tư, bạn rẽ trái vào đường Huỳnh Văn Nghệ, đi khoảng hơn 2 km là tới Khu du lịch Bửu Long.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU