Khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Sagrifood Điện Biên Phủ, giảm giá đến 30%

0

Sagrifood chuẩn bị khai trương cửa hàng Thực phẩm Tiện lợi Sagrifood - Điện Biên Phủ tại 189 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Nhân dịp khai trương, công ty thực hiện chương trình giảm giá từ 10% đến 30%.

Khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Sagrifood Điện Biên Phủ, giảm giá đến 30% - ảnh 1

Nhân dịp khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Sagrifood - Điện Biên Phủ thuộc chuỗi cửa hàng tiện lợi Sagrifood, Công ty Chăn nuôi và Chế biến thực phẩm Sài Gòn thực hiện đồng loạt nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị, giảm giá từ 10% đến 30% từ ngày 27.6 đến 3.7.2022 cho tất cả các mặt hàng thịt heo thảo mộc Sagri và thực phẩm chế biến các loại…

Một ngày ở trại heo thảo mộc

Bên cạnh đó, cửa hàng còn phục vụ các mặt hàng bình ổn thị trường của TP.HCM như gạo, trứng, dầu ăn, đường, thịt gia súc, thịt gia cầm, rau củ quả nhằm phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất. Đặc biệt, cửa hàng bán đủ loại thịt heo thảo mộc Sagri, đây là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm và ưa chuộng trong thời gian qua vì trong thịt heo thảo mộc có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Thịt heo thảo mộc Sagri không chỉ được phân phối tại hệ thống cửa hàng tiện lợi Sagrifood mà còn phân phối trong hệ thống siêu thị Lotte, Emart.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU