Khai mạc liên hoan các cung, trung tâm Thanh thiếu niên 2022 toàn quốc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tham gia liên hoan lần này có 39 cung, nhà thiếu nhi, trung tâm Thanh thiếu niên trong toàn quốc với hơn 500 đại biểu.

Được sự đồng ý của Ban Bí thư T.Ư Đoàn, tối 20.5 tại số 27 Lâm Hoàng (TP.Huế, Thừa Thiên - Huế) Trung tâm Thanh thiếu niên T.Ư đã phối hợp cùng Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên-Huế tổ chức lễ khai mạc liên hoan các cung, trung tâm Thanh thiếu niên 2022.

Khai mạc liên hoan các cung, trung tâm Thanh thiếu niên 2022 toàn quốc  - ảnh 1

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho đại diện các cung, trung tâm Thanh thiếu niên tham gia liên hoan

LÊ HOÀI NHÂN

Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thanh Hảo, Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu niên T.Ư; ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên-Huế, Ban chấp hành Tỉnh đoàn Thừa Thiên-Huế, cùng hơn 500 đại biểu là đại diện cho Ban chấp hành các Tỉnh đoàn, đoàn viên thanh niên trên cả nước.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hảo cho rằng, hoạt động liên hoan lần này là cơ hội để các đơn vị giao lưu, chia sẻ những mô hình tốt, những kinh nghiệm hay trong tổ chức và hoạt động.

“Hoạt động lần này để chúng ta tiếp tục khẳng định tính thiết thực và hiệu quả cũng như vai trò các thiết chế văn hóa do tổ chức Đoàn, Hội, Đội quản lý; là cánh tay nối dài của tổ chức Đoàn, Hội, Đội trong công tác bồi dưỡng, chăm sóc, giáo dục thể chất, giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng xã hội cho thanh thiếu nhi”, ông Hảo nói.

Khai mạc liên hoan các cung, trung tâm Thanh thiếu niên 2022 toàn quốc  - ảnh 2

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc trong liên hoan các cung, trung tâm Thanh thiếu niên 2022

LÊ HOÀI NHÂN

Theo đó, liên hoan các cung, trung tâm Thanh thiếu niên 2022 diễn ra từ ngày 20-21.5, với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Đây là dịp để Thanh thiếu niên toàn quốc giao lưu, học hỏi, trao đổi nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU