Khai mạc hội thảo blockchain Buidl Vietnam 2022 tại TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hội thảo Buidl Vietnam 2022 diễn ra trong 2 ngày 23 - 24.9 tại Dinh Độc Lập (TP.HCM) với gần 20 sự kiện lớn nhỏ.

Sáng nay 23.9 tại Dinh Độc Lập (TP.HCM), hội nghị về blockchain Buidl Vietnam 2022 đã chính thức được khai mạc. Buidl Vietnam 2022 nằm trong chuỗi sự kiện Build Asia đã được tổ chức thành công tại Seoul Hàn Quốc vào tháng 8 qua.

Đây là hội nghị về blockchain đầu tiên có nội dung hướng đến lập trình viên, kỹ sư công nghệ, những nhà kiến tạo nền tảng. Hội thảo diễn ra trong hai ngày với sự tham gia của 37 diễn giả đến từ các nền tảng blockchain hàng đầu thế giới và hơn 500 kỹ sư công nghệ, lập trình viên, CTO, các nhà phát triển sản phẩm đang làm việc và quan tâm đến công nghệ blockchain.

Chuỗi sự kiện sẽ gồm 15 bài trình bày; 4 phiên thảo luận và 1 hội thảo bên lề, với các thảo luận và giải pháp công nghệ nổi bật như Web3 - đột phá kỷ nguyên mới cho internet; Định hình thế giới đa nền tảng blockchain, Tương lai của nền tảng ETH trong bối cảnh nhiều thay đổi hậu The Merge, phát triển GameFi và ứng dụng phi tập trung Dapps trên nhiều hệ sinh thái hàng đầu như Ethereum, Solana, Avalanche, Cosmos…

Khai mạc hội thảo blockchain Buidl Vietnam 2022 tại TP.HCM - ảnh 1

Hội thảo Buidl Vietnam 2022 sẽ diễn ra trong 2 ngày 23 - 24.9 tại Dinh Độc Lập (TP.HCM)

L.C

Các diễn giả cũng thảo luận về các xu hướng và cơ hội đầu tư trong hệ sinh thái phi tập trung DeFi tại châu Á cũng như đánh giá tương lai toàn cảnh của công nghệ blockchain. Phiên thảo luận sẽ mang đến một bức tranh toàn cảnh của hệ sinh thái phi tập trung DeFi tại châu Á, khu vực sôi động nhất thế giới với công nghệ blockchain.

Hội thảo Buidl Vietnam 2022 được tổ chức bởi KryptoSeoul, KryptoVietnam và Dystopia Labs. KryptoVietnam là cộng đồng lập trình viên và các nhà phát triển sản phẩm, đã tổ chức meetup HackAtom HCMC và Cosmos HCMC vào năm 2021. Dystopia Labs thành lập năm 2019, là đơn vị đã tổ chức hơn 17 hội nghị trên toàn thế giới, quy tụ hơn 28.000 người đăng ký, hơn 40 nhà tài trợ và hơn 340 diễn giả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU