Khải Đăng tố tật xấu Ngọc Thanh Tâm khi bị soi tin đồn hẹn hò

Khải Đăng tố tật xấu Ngọc Thanh Tâm khi bị soi tin đồn hẹn hò

0 Thanh Niên Online

MY BUS - YOUR SHOW | Khải Đăng và Ngọc Thanh Tâm thường xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện sau web drama Tâm Sắc Tấm làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

Sau sự kết hợp ăn ý trong phim Tâm sắc Tấm, Khải Đăng và Ngọc Thanh tâm dính phải tin đồn hẹn hò khi liên tục xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện lẫn trong các cuộc gặp gỡ của hội bạn.

Khải Đăng tố tật xấu Ngọc Thanh Tâm khi bị soi tin đồn hẹn hò - ảnh 1

Khi nhận được câu hỏi về tin đồn này từ host Quang Huy, Khải Đăng liền kể lại: “Ngay tại phim trường này, khi ra mắt phim Tâm sắc Tấm thì Đăng cũng có ngồi ở đây phỏng vấn chung với Ngọc Thanh Tâm thì lúc đó không có câu hỏi này. Lẽ ra câu hỏi này phải được hỏi ngay lúc đó đó. Còn đối với câu hỏi này thì…”

Khải Đăng tố tật xấu Ngọc Thanh Tâm khi bị soi tin đồn hẹn hò - ảnh 2

Anh chàng phải mất đôi ba giây suy nghĩ mới trả lời tiếp: “Thật ra khi quay phim thì mình phải tiếp xúc với nhau rất nhiều, tất nhiên sẽ có chụp hình, quay phim, ăn uống cùng nhau. Đăng và Ngọc Thanh Tâm cũng có chơi chung một nhóm có cả anh Đàm Vĩnh Hưng, S.T Sơn Thạch. Thì sự kiện gì của Ngọc Thanh Tâm cũng sẽ có nguyên nhóm và có cả Đăng trong đó nên làm cho mọi người thấy có tin đồn như thế. Còn tin đồn có thật hay không thì về góc tình cảm riêng tư, Đăng xin giữ nó cho riêng mình”.

Khải Đăng tố tật xấu Ngọc Thanh Tâm khi bị soi tin đồn hẹn hò - ảnh 3
Khải Đăng tố tật xấu Ngọc Thanh Tâm khi bị soi tin đồn hẹn hò - ảnh 4

Khải Đăng cũng không quên bóc mẽ tật xấu của “người tình tin đồn”. Mời quý vị theo dõi video để biết thêm thông tin.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU