khách việt

Hoàng cung Thái Lan luôn thu hút du khách VN /// Ảnh: L.Yên

Du lịch Thái Lan nhắm đến khách Việt

0
VN đang trở thành một trong những 'khách hàng VIP' của ngành du lịch Thái Lan khi các chuyên gia dự báo số lượng du khách sẽ tăng hơn 1 triệu người vào năm tới.
Mô hình homstay ở Chúng Pủa (H.Mèo Mạc, Hà Giang) được cả khách Tây lẫn khách ta chọn làm nơi ăn nghỉ khi du lịch vùng cao nguyên đá. /// Ảnh: Văn Thái

Homestay hút cả 'ta ba lô'

0
Mô hình homestay ngày càng nở rộ, phát triển ở vùng cao phía Bắc và đang là lựa chọn yêu thích của nhiều du khách trong nước, không chỉ “Tây ba lô”.
Khách Việt đến Hàn Quốc tăng 20%

Khách Việt đến Hàn Quốc tăng 20%

0
Trao đổi tại hội thảo Giới thiệu chính sách thị thực và sản phẩm du lịch Hàn Quốc tổ chức tại TP.HCM cuối tuần qua, ông Oh Jae Hack, Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM cho biết, Hàn Quốc đang xem xét nới lỏng chính sách cấp thị thực cho du khách Việt Nam theo đoàn đến đất nước này.
Khách Việt kẹt lũ ở Trung Quốc

Khách Việt kẹt lũ ở Trung Quốc

0
Giới chức Trung Quốc hôm qua thông báo 38 du khách Việt cùng nhiều khách du lịch quốc tịch khác đã mắc kẹt trong trận bão lũ lịch sử đang hoành hành tại nước này
Xúc phạm đồng bào

Xúc phạm đồng bào

0
Nhiều bạn đọc Thanh Niên hôm qua đã phẫn nộ trước thông tin một cửa hàng ở Mũi Né từ chối khách Việt. Bởi một điều, dù bất cứ lý do gì, không ai chấp nhận kiểu kinh doanh coi thường dân tộc mình như vậy. Lãnh đạo TP.Phan Thiết và tỉnh Bình Thuận ngay khi biết chuyện cũng đã lên tiếng, thậm chí hình phạt “đóng cửa vĩnh viễn” đã được nghĩ đến.
Du khách Việt mang 3,5 tỉ USD ra nước ngoài

Du khách Việt mang 3,5 tỉ USD ra nước ngoài

0
(TNO) Trao đổi với phóng viên Thanh Niên vào hôm nay 29.1, ông Vũ Thế Bình, Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) cho biết, năm 2012 có khoảng 3,5 triệu lượt người Việt Nam đi du lịch nước ngoài, tăng 20% so với năm 2011.