Khách tham quan di tích nhà tù Hỏa Lò được tặng quà

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ VH-TT-DL phát động, Ban Quản lý di tích nhà tù Hỏa Lò (Hà Nội) có chương trình tặng quà cho khách tham quan.

 /// Ảnh: BQL di tích Hỏa Lò  cung cấp
Ảnh: BQL di tích Hỏa Lò cung cấp

Theo đó, khách tham quan mua vé (30.000 đồng/người, có miễn giảm với từng đối tượng) sẽ được hưởng thêm nhiều dịch vụ miễn phí như trông giữ xe, thuyết minh... Đặc biệt, khách sẽ được tặng quà lưu niệm đặc trưng về di tích Hỏa Lò. Ngoài ra, các đoàn khách đến di tích được chụp ảnh và dựng video clip tặng đoàn sau chuyến tham quan. Ông Đặng Văn Biểu, Phó trưởng ban Quản lý di tích nhà tù Hỏa Lò, cho biết chương trình tặng ảnh và video clip này nhận được phản hồi tích cực từ khách tham quan.

Nhà tù Hỏa Lò (ảnh, tên tiếng Pháp là Maison Centrale) nằm trên phố Hỏa Lò, Q.Hoàn Kiếm, được người Pháp xây dựng năm 1896 để giam giữ tù chính trị. Đây là một di tích thu hút nhiều người tham quan. Đặc biệt với học sinh, khu di tích này thiết kế riêng chương trình trải nghiệm, có thêm phần thi Rung chuông vàng với các câu hỏi về Hỏa Lò.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU