Khách sạn theo giờ: xu hướng được các bạn trẻ yêu thích có gì độc đáo?

0

Hiểu được tâm lý cần không gian riêng tư của giới trẻ hiện nay, dịch vụ Khách sạn theo giờ với các chủ đề khách sạn mới lạ đã được MoMo ra mắt, giúp các bạn trẻ có thể trải nghiệm những phút giây mới mẻ khi hẹn hò cùng nhau.

Khách sạn theo giờ - sản phẩm “tâm lý” cho những người trẻ

Khách sạn theo giờ là mô hình vốn không còn xa lạ tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Loại hình này nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú ngắn của các bạn trẻ, giúp họ thay đổi không gian và tận hưởng sự đổi mới thú vị.

Khách sạn theo giờ: xu hướng được các bạn trẻ yêu thích có gì độc đáo?  - ảnh 1
Mô hình khách sạn theo giờ đang được yêu thích tại Việt Nam

Nguồn: Pharaon Hotel

Tại Việt Nam, mô hình khách sạn theo giờ đã có bước phát triển mạnh mẽ khi ngày càng nhiều địa điểm xuất hiện tại các thành phố. Các bạn trẻ đã tỏ ra phấn khích khi được trải nghiệm những căn phòng được thiết kế lạ mắt với phong cách mới lạ, độc đáo. Bạn Hoàng Trung Anh (24 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Tôi rất bất ngờ khi sử dụng khách sạn theo giờ. Phòng được thiết kế rất đẹp giúp những cuộc hẹn hò của chúng tôi thêm tươi mới và giàu cảm xúc”. Còn bạn Nguyễn Hồng Ngọc (30 tuổi, Hà Nội) lại yêu thích khách sạn theo giờ vì giúp cô nàng yên tâm tận hưởng buổi tụ tập, họp nhóm của mình ở nơi riêng tư, thoải mái.

Cùng với sự phát triển không ngừng, khách sạn theo giờ ngày càng được đầu tư bài bản để tạo tính cạnh tranh. Theo đó, có thêm nhiều không gian thiết kế đa dạng phong cách, chủ đề khác nhau, tạo nên sự hứng thú, phấn khích cho người trải nghiệm.

MoMo khai phá địa hạt mới với dịch vụ Khách sạn theo giờ

Thấu hiểu tâm lý của các bạn trẻ luôn muốn tìm không gian làm tươi mới cảm xúc, Ví MoMo lần đầu tiên cho ra mắt dịch vụ Khách sạn theo giờ. Với thông điệp “Mới không gian, tràn hứng thú”, dịch vụ này gồm nhiều hệ thống khách sạn tình yêu với cách thức đặt phòng đơn giản chỉ trong vài thao tác:

  • Bước 1: Tại màn hình chính, nhập “Khách sạn theo giờ” trên thanh tìm kiếm.
  • Bước 2: Nhập tên khách sạn hoặc địa điểm lưu trú.
  • Bước 3: Nhập ngày giờ.
  • Bước 4: Chọn phòng ưng ý.
  • Bước 5: Thanh toán và nhận thông báo thực hiện thành công.

Lúc này, người dùng chỉ việc check-in theo thông tin đặt phòng đã được lưu tại mục “Quản lý đặt chỗ” trên trang chủ “Du lịch - Đi lại”. MoMo cũng cập nhật danh sách khách sạn với hàng loạt phòng nghỉ độc đáo đa chủ đề như: phòng Trung Hoa, phòng La Mã, phòng Galaxy,... Tùy theo nhu cầu, sở thích, khách hàng có thể lựa chọn phòng linh hoạt theo ngày, theo giờ hoặc qua đêm. Mỗi loại phòng đều được niêm yết mức giá rõ ràng, minh bạch cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Khách sạn theo giờ: xu hướng được các bạn trẻ yêu thích có gì độc đáo?  - ảnh 2

MoMo ra mắt dịch vụ Khách sạn theo giờ đầy mới mẻ!

Đặc biệt, sau khi hoàn tất thanh toán, khách hàng vẫn được hưởng chính sách hủy phòng miễn phí trước 1 tiếng nhận phòng. Sau đó, tiền đặt phòng sẽ được hoàn lại trong ngày qua ví MoMo. Bên cạnh đó, tích hợp việc thanh toán tạo thành chuỗi thao tác đặt phòng hoàn chỉnh, MoMo mang đến tính bảo mật cao, đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng trong mỗi phiên giao dịch.

Hiện nay, dịch vụ Khách sạn theo giờ với hàng loạt chủ đề mới lạ đang được nhiều khách hàng yêu thích và “săn lùng”. Đừng ngần ngại trải nghiệm ngay trên MoMo để tận hưởng những buổi hẹn trọn vẹn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU