Khách hàng được hoàn tiền 2 triệu đồng khi chi tiêu bằng thẻ NCB Visa

0

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mở mới và chi tiêu thanh toán bằng thẻ NCB Visa.

Khách hàng được hoàn tiền 2 triệu đồng khi chi tiêu bằng thẻ NCB Visa - ảnh 1

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mở mới và chi tiêu thanh toán bằng thẻ NCB Visa.

Theo đó, từ ngày 10.3.2022 đến ngày 9.6.2022, khách hàng mở mới thẻ tín dụng quốc tế NCB Visa các hạng Classic, Gold, Platinum và thẻ NCB Visa Women được hưởng ưu đãi nhân đôi: Miễn phí thường niên năm đầu và hoàn tiền tới 2 triệu đồng.

Cụ thể, khách hàng là chủ thẻ chính sẽ được hoàn tiền khi mở mới lần đầu thẻ tín dụng quốc tế NCB Visa trong thời gian diễn ra chương trình và chi tiêu trong vòng 45 ngày kể từ ngày mở thẻ. Đối với thẻ hạng Classic, Gold, thẻ NCB Visa Women được hoàn ngay 1 triệu đồng khi tổng số tiền chi tiêu đạt từ 5 triệu đồng trở lên. Đối với thẻ hạng Platinum được hoàn ngay 2 triệu đồng khi tổng số tiền chi tiêu đạt từ 10 triệu đồng trở lên.

Khách hàng được hoàn tiền 2 triệu đồng khi chi tiêu bằng thẻ NCB Visa - ảnh 2
Khách hàng chi tiêu thẻ NCB Visa hạng Platinum được hoàn ngay 2 triệu đồng

Đại diện lãnh đạo NCB cho biết: Để thúc đẩy thanh toán không tiền mặt ở Việt Nam, NCB đã triển khai đồng bộ hệ thống công nghệ và giải pháp thanh toán hiện đại nhất, tăng cường giải pháp an ninh bảo mật thông tin khách hàng; đồng thời, Ngân hàng cũng triển khai nhiều chương trình kích cầu chi tiêu mua sắm qua thẻ. Chúng tôi tin tưởng rằng, chương trình hoàn tiền khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế Visa của NCB sẽ mang tới sự tiện ích cùng ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng và được thị trường đón nhận.

Là ngân hàng tiên phong trong mảng thanh toán và phát hành thẻ tại Việt Nam, với mạng lưới chấp nhận thẻ rộng khắp trong nước và quốc tế, NCB tự hào mang đến các sản phẩm thẻ tiện ích, đa dạng và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và tận hưởng vô vàn ưu đãi.

Chương trình ưu đãi được áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Để biết thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi và các sản phẩm thẻ của NCB, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 18006166 hoặc liên hệ với phòng giao dịch gần nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU