Khắc Việt tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã DJ nóng bỏng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khắc Việt tâm sự bản thân luôn biết cách để tạo cho đời sống hôn nhân không gặp áp lực. Nam ca sĩ tiết lộ: 'Vợ chồng tôi rất ít khi cãi nhau'.

Khắc Việt ý thức được trách nhiệm với gia đình từ khi kết hôn /// Ảnh: FBNV
Khắc Việt ý thức được trách nhiệm với gia đình từ khi kết hôn
Ảnh: FBNV

Trở thành khách mời trong chương trình Lời tự sự, Khắc Việt thẳng thắn cho biết bản thân từng nhận được những câu hỏi với nội dung như: “Anh có sợ khi nhạc của Khắc Việt hết thời không". Bày tỏ quan điểm của mình, giọng ca Anh khác hay em khác cho rằng nếu như 10 năm nữa, mọi người vẫn nghe nhạc của mình, có nghĩa là âm nhạc Việt Nam đang đi xuống. Anh giải thích: “Điều đó rất là buồn. Người nghệ sĩ phải có sự thay đổi qua mỗi thời kỳ. Mình thay đổi theo yếu tố thị trường, khán giả bây giờ. Khi càng ngày, áp lực đời sống càng cao thì họ không thể nào xem một chương trình cứ ủ rũ suốt được. Họ phải cần tiếng cười, cần những điều tích cực để ngày mai còn làm việc nữa. Nghệ sĩ cũng phải thay đổi theo nhu cầu đó của khán giả".

Khắc Việt tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã DJ nóng bỏng - ảnh 1

Khắc Việt cho rằng người nghệ sĩ cần phải có những thay đổi phù hợp với thị hiếu khán giả

Ảnh: Chụp màn hình

Theo Khắc Việt, tên tuổi của anh bắt đầu được chú ý vào năm 2009, khi trình làng ca khúc Quên và được khán giả đón nhận. Trở thành người của công chúng, nam ca sĩ cảm nhận được nhiều sự khác biệt, đặc biệt là về tư duy. “Tôi được gặp nhiều người hơn, tư duy về cuộc sống, về âm nhạc cũng trở nên khác hơn”, giọng ca sinh năm 1987 bộc bạch. Nam khách mời cũng thừa nhận vấn đề vật chất cũng có nhiều thay đổi. Anh khẳng định: “Được làm điều mình thích và được kiếm tiền nữa thì tuyệt vời lắm".

Cũng trong chương trình, Khắc Việt thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm với DJ Thanh Thảo. Cả hai về chung một nhà năm 2018 và có với nhau cuộc sống viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nam khách mời cho rằng cuộc hôn nhân của anh là duyên số, đồng thời chia sẻ thêm: “Tôi không biết mình kết hôn vì điều gì nhưng mình phải có trách nhiệm “sưởi ấm" cuộc hôn nhân đó. Bởi vì bây giờ tôi đã làm cha rồi. Yêu nhau và hôn nhân là hai cái khác nhau. Khi tiến đến hôn nhân không phải là không yêu nhau nữa mà nó là một phiên bản cao cấp hơn, có trách nhiệm hơn".

Khắc Việt tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã DJ nóng bỏng - ảnh 2

Nam ca sĩ khẳng định chưa bao giờ gặp áp lực trong đời sống hôn nhân

Ảnh: FBNV

Mặc dù luôn ý thức chuyện phải có trách nhiệm với tổ ấm nhỏ của mình song Khắc Việt khẳng định bản thân chưa bao giờ gặp áp lực. Nam ca sĩ quan niệm hôn nhân là để hạnh phúc. “Tôi là người mãn nguyện trong cuộc sống, vợ chồng tôi đồng điệu trong một số thứ. Có đôi cái không đồng điệu lắm nhưng vẫn có thể dung hòa. Mình là đàn ông mà, có thể chiều phụ nữ, nhường nhau một chút thì sẽ tốt hơn", anh tâm sự. Đồng thời, Khắc Việt khẳng định không làm vợ phải suy nghĩ vì bản thân đã trưởng thành và có trách nhiệm hơn.

“Bây giờ mình không còn như ngày xưa nữa. Khi còn độc thân, mình có thể đi cả đêm, hoặc ngày mai mới về. Còn bây giờ có vợ ở nhà, mình không thể bỏ vợ được. Tôi luôn biết cách tạo cho ngôi nhà không bị áp lực. Vợ chồng tôi rất ít khi cãi nhau. Tôi muốn ngôi nhà mình phải tràn ngập niềm vui vẻ", Khắc Việt chia sẻ thêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU