Khắc Việt đến tận nơi ở tìm Vũ Khắc Tiệp giải quyết mâu thuẫn?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Bức ảnh Khắc Việt đến địa điểm được cho là nơi Vũ Khắc Tiệp sinh sống khiến dư luận xôn xao. Nhiều người đồn đoán nam ca sĩ tìm ông bầu của Ngọc Trinh để giải quyết mâu thuẫn trước đó.

Hình ảnh Khắc Việt có mặt tại TP.HCM được chia sẻ rộng rãi /// Ảnh: Chụp màn hình
Hình ảnh Khắc Việt có mặt tại TP.HCM được chia sẻ rộng rãi
Ảnh: Chụp màn hình

Mới đây, trên một diễn đàn bàn luận chuyện showbiz đăng tải hình ảnh ca sĩ Khắc Việt xuất hiện tại một địa điểm được cho là nơi sinh sống của Vũ Khắc Tiệp  ở TP.HCM. Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận bởi trước đó cả hai từng xảy ra nhiều hiềm khích đến mức giọng ca Anh khác hay em khác đòi tìm gặp ông bầu này để giải quyết.

Liên hệ với Khắc Việt, nam ca sĩ từ chối bình luận về bức ảnh vì cho rằng nếu trả lời sẽ dẫn đến những suy luận không đúng từ cộng đồng mạng. Đồng thời, anh cho biết việc có mặt tại TP.HCM là để tham gia ghi hình một số chương trình truyền hình, sau đó sẽ đến Đà Nẵng rồi mới trở về Hà Nội. Trong khi đó, quản lý Khắc Việt cho biết nam ca sĩ từng bị hiểu nhầm đụng độ ông bầu Ngọc Trinh từ một clip chia sẻ trên TikTok. Cách đây 1 tuần, khi mâu thuẫn đang căng thẳng, clip TikTok với hình ảnh người đàn ông trông giống ông bầu Venus cố tình đi ngang qua và va chạm vợ chồng nam ca sĩ Yêu lại từ đầu trở thành tâm điểm bàn tán, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Tuy nhiên quản lý Khắc Việt cho biết clip này ghi hình từ lâu nhưng bị dân mạng "đào mộ" và suy diễn.

Khắc Việt đến tận nơi ở tìm Vũ Khắc Tiệp giải quyết mâu thuẫn? - ảnh 1

Khắc Việt xác nhận vào TP.HCM lần này chủ yếu là quay gameshow Ơn giời cậu đây rồi và không cho biết những mục đích khác

Ảnh: NVCC

Trước đó, Khắc Việt và Khắc Tiệp từng xảy ra mâu thuẫn căng thẳng. Cụ thể, thời điểm ông bầu Ngọc Trinh vướng ồn ào liên quan đến ý thức cách ly vì Covid-19, Khắc Việt từng có dòng trạng thái ẩn ý chỉ trích. Sau này, Vũ Khắc Tiệp không ngại đáp trả gay gắt khi trả lời trong một bài phỏng vấn. Điều đó khiến anh trai Khắc Hưng không khỏi bức xúc. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ viết: “Hành động của anh cả nước này lên án cơ, không phải riêng tôi đâu. Ngày hôm nay tôi nói đích danh luôn là "đàn bà" trong dòng trạng thái là anh đấy Khắc Tiệp. Thích thì cứ chỉ đích danh tôi, còn vơ cả vợ con tôi vào câu chuyện này thì giải quyết, ngay bây giờ tôi sẽ vào tận nhà anh ở quận 2 để gặp và giải quyết luôn”.

Sau đó nam nhạc sĩ còn thách: “Dám đàn ông thì mở máy gọi lại tôi, thích thì gặp hẳn nhau luôn bây giờ, tôi sẽ bay vào Sài Gòn một mình gặp anh luôn, tôi quân tử không làm chuyện sau lưng, còn muốn làm gì anh sau lưng quá đơn giản với tôi. Tiền tôi chưa biết ai hơn ai, nhưng nợ thì tôi chẳng nợ ai đâu. Anh sang chảnh gì hả Khắc Tiệp, anh nợ đầy ra anh sang chảnh với ai". Sau đó Khắc Việt quyết định xóa dòng trạng thái này và không giải thích gì thêm. Đây cũng là lý do khiến cộng đồng mạng nghi ngờ nam ca sĩ đang có mặt tại TP.HCM để giải quyết ồn ào vừa qua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU