Khả Trang đăng quang Siêu mẫu Quốc tế 2018

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vượt qua 29 đối thủ, Giải vàng Siêu mẫu Dương Nguyễn Khả Trang đã đăng quang quán quân cuộc thi Super Model International 2018 diễn ra tại Thái Lan.

Ngay từ đầu đại diện Việt Nam được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá của cuộc thi năm nay /// Ảnh: Nguyễn Minh Tuấn
Ngay từ đầu đại diện Việt Nam được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá của cuộc thi năm nay
Ảnh: Nguyễn Minh Tuấn

Chung kết của cuộc thi diễn ra trong 2 tiếng đồng hồ, từ 14 giờ chiều 14.9 tại Thái Lan. Các thí sinh trải qua ba phần thi trình diễn gồm đồng phục sắc trắng, áo tắm và váy dạ hội.

Hạnh phúc trước thành công bất ngờ của học trò, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn chia sẻ: “Nhìn dàn thí sinh năm nay tôi cũng chỉ tiên liệu Khả Trang vào Top 3. Việc giành được ngôi vị quán quân thực sự nằm ngoài mong đợi. Khả Trang đã cố gắng rất nhiều, nỗ lực rất lớn để có được thành quả này”.

Khả Trang đăng quang Siêu mẫu Quốc tế 2018 - ảnh 1
Khả Trang trong phần thi bikini
Ảnh: Nguyễn Minh Tuấn

Super Model International là cuộc thi dành cho các siêu mẫu trên thế giới, năm nay có 30 đại diện. Trước đó, siêu mẫu Diệu Huyền cũng từng tham gia cuộc thi và dừng ở Top 5. Dương Nguyễn Khả Trang cao 1,79m, là thành viên của dự án đào tạo, huấn luyện các ứng viên có tiềm năng dự thi các cuộc thi nhan sắc quốc tế Leading stars project. Sau vòng casting tại Hà Nội, Khả Trang được cấp phép đại diện Việt Nam tranh tài.

Ngay sau giây phút đăng quang, quán quân Siêu mẫu Quốc tế 2018 xúc động: “Mặc dù lần này tôi tham dự với tinh thần khá tự tin và thoải mái do đã được ê-kíp dự án Ngôi sao danh vọng - Leading stars project hậu thuẫn chu đáo, nhưng tôi vẫn không dám nghĩ đến ngôi vị quán quân sẽ thuộc về mình do nhiều đối thủ rất mạnh. Lúc này đây, tôi không biết nói gì hơn. Sau 3 lần dự thi quốc tế, lần đầu tiên tên mình được xướng lên ở ngôi vị cao nhất, tôi hãnh diện và tự hào vô cùng. Xin được cảm ơn khán giả quê nhà đã luôn ủng hộ tôi”. 

Khả Trang đăng quang Siêu mẫu Quốc tế 2018 - ảnh 2
Khả Trang bên Á quân 1 người Switzerland, Á quân 2 người đẹp Hàn Quốc. Vị trí thứ tư và năm là đại diện Phần Lan và Hà Lan 
Ảnh: Fanpage cuộc thi
Khả Trang đăng quang Siêu mẫu Quốc tế 2018 - ảnh 3
Chân dài sinh năm 1992 luôn bình tĩnh và khá tự tin trong mỗi hoạt động 
Ảnh: Nguyễn Minh Tuấn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU