Khả Như: Tôi yêu nhiều người và luôn tính toán khi yêu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khả Như tiết lộ quan điểm trong tình yêu, cho biết luôn tính toán và cân nhắc khi bắt đầu một mối quan hệ. 

Khả Như: Tôi yêu nhiều người và luôn tính toán khi yêu - ảnh 1

Khả Như tiết lộ cô là người luôn tính toán khi yêu

Chụp màn hình

Trong tập 13 Tài tám tếu có sự tham gia của Lê Dương Bảo Lâm, Will và Thuận Nguyễn, dẫn dắt chương trình là MC Khả Như, các khách mời có dịp tranh luận về chủ đề Yêu đi rồi tính.

Tại chương trình, Will “chiến đấu” độc lập, đối phó với 3 thành viên còn lại để bảo vệ quan điểm bản thân. Trong khi đội nhà cho rằng khi yêu nên tính toán, đừng quá hết mình để chuốc lấy tổn thương, thì Will lại cho rằng điều này khiến tình yêu không trọn vẹn.

Khả Như: Tôi yêu nhiều người và luôn tính toán khi yêu - ảnh 2

Will cùng các đồng nghiệp tranh luận về chủ đề tình yêu

Chụp màn hình

Đáp lại, Khả Như lý giải quan điểm của cô: “Tính toán trong tình yêu là xác định xem đối phương có đi lâu dài được với mình không để tránh mất thời gian của nhau. Ngoài ra, điều này cũng khiến mình tránh đi sự hụt hẫng về sau”. Will không đồng tình, anh nói: “Tình yêu là sự tự nguyện, nên để mọi thứ tự nhiên. Nếu tính toán quá, nghĩ xem có thành vợ thành chồng được không thì không khác gì thầy bói. Tình yêu là sự vui vẻ, sống cho hiện tại”.

Về phía Khả Như, cô cũng lấy bản thân làm ví dụ. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi yêu rất nhiều người. Vì có tính toán nên tôi mới chia tay. Tính toán nghĩa là thấy người đó không hợp, ở lâu dài cũng sẽ chia tay. Đó là sự tính toán thiệt. Không ai muốn yêu một người rồi một, hai ngày sau chia tay cả. Xét về phương diện vật chất cũng cần tính toán. Nhưng tính toán dựa trên sự đồng thuận của hai người để cùng phát triển, dung hòa lẫn nhau”.

Khả Như: Tôi yêu nhiều người và luôn tính toán khi yêu - ảnh 3

Khả Như tranh luận sôi nổi về chuyện tính toán khi yêu

Chụp màn hình

Tuy nhiên, quan điểm này tiếp tục bị cựu thành viên nhóm 365 phản đối. Anh nêu ý kiến: “Nếu quá tính toán thì mỗi người không thể trải qua nhiều cuộc thăng trầm để hiểu được mẫu người lý tưởng của mình. Nếu chỉ quen một người thì làm sao biết được có hợp với mình không. Đừng tính toán gì hết, cứ thuận theo tự nhiên. Việc tính toán chỉ được áp dụng sau khi kết thúc một cuộc tình để xem xét bản thân mà cải thiện, lên kế hoạch cho tương lai…”. Trước màn phản biện của khách mời, 3 thành viên đội nhà tỏ ra đuối lý.

Sau màn tranh luận sôi nổi, cuối cùng hai đội quyết định thống nhất quan điểm. Tùy vào quan điểm của mỗi người mà có cách nhìn nhận khác nhau về tình yêu. Nhưng trên hết, tình cảm nên xuất phát từ sự chân thành, tôn trọng lẫn nhau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU