Khả Như ‘sốc’ trước tình bạn độc lạ của diễn viên Kim Nhã

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị 'vạch trần' tật xấu trước mặt MC Khả Như, diễn viên Tất Diệu Hằng bối rối, 'cộc' với bạn thân Kim Nhã, cựu thành viên nhóm hài đình đám một thời BB&BG.

Chương trình Giải mã tri kỷ trình làng tập 147 với sự tham gia của đôi bạn thân Kim Nhã - Tất Diệu Hằng. Cả hai có dịp trải lòng về tình bạn thân thiết, trải qua nhiều kỷ niệm đáng nhớ dù chỉ mới gắn bó hơn một năm.

Tâm sự về bạn thân, Tất Diệu Hằng cho biết Kim Nhã như một người chị, hết lòng yêu thương mình. Về phía nữ người mẫu, cô cho biết mình trân quý Tất Diệu Hằng vì sự thẳng thắn, chu đáo. Bởi lẽ khi trò chuyện, hai người cảm nhận được sự chân thật, gần gũi của nhau.

Khả Như ‘sốc’ trước tình bạn độc lạ của diễn viên Kim Nhã - ảnh 1

Khả Như sốc trước tình bạn đặc biệt, lắm giận hờn của Kim Nhã và Tất Diệu Hằng

Chụp màn hình

Dù rất thân thiết nhưng Kim Nhã cho biết cô hiếm khi tâm sự chuyện đời tư, đặc biệt là những chuyện buồn với đàn em. Nữ diễn viên giải thích: “Tôi không muốn người khác chịu đựng sự khó chịu, tiêu cực của bản thân. Kể cả mẹ tôi cũng vậy, tôi chỉ chia sẻ những chuyện vui, không muốn mang đến điều nặng nề”.

Trái lại, Tất Diệu Hằng thừa nhận là kiểu người “ruột để ngoài da”, sẵn sàng tâm sự bất kỳ điều gì với đàn chị. Tại đây, Kim Nhã bật cười khi hé lộ thói quen kỳ lạ của người bạn thân. Chưa kịp chia sẻ, nữ diễn viên đã “dằn mặt” đàn chị. Cô tỏ thái độ “cộc cằn”: “Giữ sĩ diện giùm nha”. Đáp lại, Kim Nhã bật cười và quyết định “vạch mặt” đồng nghiệp.

“Đi ăn uống, tôi lỡ quên đưa đồ cho Hằng, cô ấy cũng kiếm chuyện giận. Ngay lập tức, Hằng chặn Facebook, Zalo của tôi, kêu rằng mọi thứ cứ liên lạc qua mail nhé. Tôi thấy vậy mới nhắn thử, ai ngờ cô ấy trả lời. Nhắn một hồi nguyên một đoạn mail dài. Tôi áp lực lắm”, Kim Nhã kể.

Khả Như ‘sốc’ trước tình bạn độc lạ của diễn viên Kim Nhã - ảnh 2

Kim Nhã và Tất Diệu Hằng trải lòng về tình tri kỷ

Chụp màn hình

Nghe xong, Khả Như vô cùng sốc, cô lên tiếng: “Trời ơi, sao cộc quá vậy. Ai mà kêu tôi gửi mail là tôi cộc lắm, khách hàng kêu gửi mail là tôi đã cộc rồi… Bỏ tính đó nha chưa”. Đáp lại, Tất Diệu Hằng cho biết cô không có ý xấu, chỉ muốn “chơi khăm” bạn mình. Trước sự việc, nữ người mẫu phàn nàn: “Tôi làm bất kỳ điều gì, chỉ hành động nhỏ thôi cũng bị Hằng giận. Nghĩ là giận vui thôi nhưng lúc nào cũng giận cả buổi”.

Đỉnh điểm của sự việc khiến Kim Nhã đau lòng, bật khóc khi Tất Diệu Hằng thờ ơ trong tiệc sinh nhật do bạn thân tổ chức. Nữ người mẫu cho biết đã dành 2 ngày chuẩn bị bữa tiệc, mời bạn bè đến dự. Tuy nhiên, đến ngày diễn ra, Tất Diệu Hằng đã đi trễ, thậm chí còn tỏ thái độ rất dửng dưng. Ngay sau đó, cô đã phải đích thân xin lỗi đàn chị vì sự vô tâm của mình. Dù tính cách khá trái ngược nhau, nhưng hai người vẫn luôn đồng hành, hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU