Khả Như nói gì về việc bị Lê Dương Bảo Lâm ‘lấn át’ trong gameshow?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục hội ngộ khi cùng cầm trịch chương trình Đoán đại đi.

Khả Như nói gì về việc bị Lê Dương Bảo Lâm ‘lấn át’ trong gameshow? - ảnh 1

Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm là cặp chị em thân thiết trong showbiz

FBnV

Đoán đại đi là gameshow về âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng chuỗi biểu tượng cảm xúc nhằm mã hóa thông tin các ca khúc, kết hợp cùng những giai điệu tuy quen mà lạ. Chương trình tạo nên những thử thách bất ngờ dành cho người chơi, dự kiến lên sóng từ ngày 14.10 trên FPT Play.

Vốn là cặp đôi thân thiết, việc Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm cùng dẫn dắt trong chương trình khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả ngờ vực “thánh livestream” sẽ lấn át bạn dẫn. Nói về điều này, Khả Như hài hước cho hay: “Tôi thấy bình thường và cảm thấy hạnh phúc về điều đó. Trong một show, một buổi diễn hay một tình huống nào đó luôn luôn phải có một người thắng và một người thua. Tôi luôn đóng vai một nạn nhân thì đó cũng là một cái thú vị mà khán giả thích thú”.

Khả Như nói gì về việc bị Lê Dương Bảo Lâm ‘lấn át’ trong gameshow? - ảnh 2

Chương trình hứa hẹn mang đến nhiều thử thách cho người chơi là các nghệ sĩ nổi tiếng

BTC

Theo Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm cho cô nhiều năng lượng. Bản thân nữ diễn viên nghĩ điều đó không phải ai cũng có được. “Nhìn có vẻ rất dữ nhưng đó là những thứ không phải người nghệ sĩ nào cũng có nguồn năng lượng tích cực như Bảo Lâm”.

Thời gian qua, Khả Như được khen ngợi khi nhan sắc ngày càng thăng hạng hơn. Nói về điều này, nữ diễn viên cho biết cô có nhiều việc để làm nên chú trọng ngoại hình để được lòng khán giả. “Tôi nghĩ chuyện đó tỷ lệ thuận với công việc mình đang làm. Khán giả ngoài chuyện mình mang đến chất lượng của show, mình còn phải có giao diện dễ nhìn. Nên tôi nghĩ việc đầu tư về nhan sắc là vấn đề rất đáng đầu tư chứ không phải đẹp lên mới được show”, Khả Như nêu quan điểm.

Ngoài Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như, chương trình Đoán đại đi còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Tăng Duy Tân, ca sĩ Will (365), Lâm Khánh Chi, Hồ Quang Hiếu, Chí Thiện, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi, Gin Tuấn Kiệt, rapper Ricky Star...

Chia sẻ về việc cho ra đời gameshow, bà Trần Thu Trang - đại diện nhà sản xuất cho biết: “Nắm bắt nhu cầu giải trí của khán giả, chúng tôi luôn không ngừng phát triển và mở rộng kho nội dung chất lượng trên các nền tảng của đơn vị. Với những chương trình giải trí mà chúng tôi liên tiếp ra mắt trong thời gian qua nói chung và chương trình Đoán đại đi nói riêng, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến những món ăn tinh thần mới lạ và đặc sắc, để khi nghĩ đến chương trình giải trí, khán giả sẽ nghĩ đến FPT Play”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU