Khả Như: Một tháng Trường Giang nhắc tôi lấy chồng 4 lần

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi tuần này, Khả Như bị các nghệ sĩ mang ra làm đề tài để bàn luận vì còn độc thân. Cô cũng tiết lộ nhiều lần bị Trường Giang hối thúc chuyện lấy chồng. 

Khả Như: Một tháng Trường Giang nhắc tôi lấy chồng 4 lần - ảnh 1

Khả Như tiết lộ lời khuyên của Trường Giang khi nhắc đến chuyện lấy chồng

btc

Trailer tập 3 mùa 8 của Ơn giời cậu đây rồi với sự tham gia của dàn khách mời: siêu mẫu Vũ Thu Phương, rapper Yuno Big Boy, ca sĩ Akira Phan và Liz Kim Cương. Những nhân tố đặc biệt luôn khiến cho dàn khách mời phải lo sợ khi tham gia không ai khác là các trưởng phòng “khó nhằn” Tự Long, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa, bộ ba Lê Dương Bảo Lâm - Khả Như-Puka. Dẫn dắt chương trình là MC Đại Nghĩa.

Trở lại với tập 3, dàn trưởng phòng đã có màn chào sân hết sức sôi nổi. Hai tân trưởng phòng Lê Dương Bảo Lâm, Puka chia sẻ những áp lực khi đảm nhận vai trò mới. Puka bày tỏ: "Trước đó chúng tôi đã trải nghiệm làm phó phòng của các mùa trước rồi. Nhưng đến khi được cầm trịch một tuyến kịch đi xuyên suốt thì chúng tôi rất áp lực". Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ với những gameshow khác, anh thoải mái thể hiện năng lượng, "có nhiêu bung nhiêu". Nhưng với Ơn giời, anh và các khách mời phải nương nhau "vì ép khách mời quá là mình cũng trôi đi xa".

Khả Như: Một tháng Trường Giang nhắc tôi lấy chồng 4 lần - ảnh 2

Lê Dương Bảo Lâm và Puka chia sẻ áp lực khi đảm nhận vai trò trưởng phòng

btc

Đến lượt Khả Như, MC Đại Nghĩa quay ngoắt 180 độ khiến nữ diễn viên "đứng hình" với câu hỏi: “Khả Như có bồ chưa em?”. Đáp lại, cô hài hước nói rằng mình "có nhiều" nhưng vẫn bị nam MC hỏi khó: "Có nhiều sao vẫn đi về một mình vậy em?", khiến cả trường quay bật cười.

Trước những câu hỏi dồn dập của Đại Nghĩa, Trường Giang đứng ra nói đỡ cho đàn em. Anh tiết lộ bản thân cũng hay trêu Khả Như chuyện lấy chồng nhưng nhắn nhủ cô rằng: "Thà ế mà vui vẻ với bố mẹ, anh chị em đồng nghiệp chứ đừng lấy đại một người làm chồng". Chưa dừng lại ở đó, Khả Như chia sẻ thêm: “Một tháng anh Giang nhắn tôi khoảng 4 lần: lấy chồng đi rồi nói chuyện. Khi tôi nói rằng mình sẽ ráng kiếm bồ thì anh lại bảo nói vậy thôi chứ chừng nào có cũng được, chứ đừng có lấy bậy lấy bạ rồi khổ".

Khả Như: Một tháng Trường Giang nhắc tôi lấy chồng 4 lần - ảnh 3

Dàn khách mời tham gia chương trình tuần này gồm Yuno Big Boy, Vũ Thu Phương, Liz Kim Cương và Akira Phan

btc

Ở tuần này, cả 4 khách mời đều là những gương mặt lần đầu tiên đến với chương trình. Quay lại làng giải trí sau thời gian dài ở ẩn, chân dài đình đám Vũ Thu Phương vẫn giữ được sắc vóc và thần thái như ngày nào. Nữ siêu mẫu cũng không ngần ngại tái hiện lại điệu catwalk “mổ cò” ngay tại sân khấu khiến khán giả vỗ tay thích thú. Chia sẻ với chương trình, Vũ Thu Phương cho biết mình là một fan cứng đã theo dõi Ơn giời cậu đây rồi từ rất lâu và muốn “gặp gỡ tất cả các trưởng phòng để được thử sức và biến hóa”.

Tự tin bước vào thử thách với vai diễn hộ lý, Vũ Thu Phương phải đối diện với trưởng phòng giàu kinh nghiệm Tự Long. Chăm sóc bệnh nhân cao tuổi mắc bệnh đãng trí, siêu mẫu rất nhẹ nhàng, ân cần, đúng phong thái của một hộ lý nhân ái. Khi được bệnh nhân yêu cầu khoe giọng hát, cô ngại ngùng đáp trả “Em hát em lại sợ anh hạ huyết áp mất”, khiến Tự Long không nói nên lời. Bên cạnh đó, Vũ Thu Phương còn phải đối mặt với nhiều thử thách đến từ trưởng phòng khó tính Tự Long. Tập 3 Ơn giời cậu đây rồi mùa 8 phát sóng lúc 21 giờ 15 tối 19.6 trên kênh VTV3.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU