Khả Như kể về thời khó khăn, ở trọ trước khi nổi tiếng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khả Như cho biết thời điểm phải sống trong căn trọ 700.000 đồng/tháng, cô vẫn tự tin mình sẽ làm được điều gì đó cho bản thân trong tương lai. 

Khả Như kể về thời khó khăn, ở trọ trước khi nổi tiếng - ảnh 1

Khả Như từng trải qua cuộc sống khó khăn trước khi nổi tiếng

Chụp màn hình

Là khách mời trong chương trình Tự tình lúc 0 giờ, diễn viên Khả Như cùng MC Liêu Hà Trinh lắng nghe những lá thư được bạn đọc gửi về để đưa ra những lời khuyên. Đặc biệt, khi theo dõi câu chuyện của một cô gái 26 tuổi luôn tự ti vào hoàn cảnh bản thân, Khả Như tiết lộ về khoảng thời gian khó khăn trước khi nổi tiếng.

Khả Như kể thời điểm mới lên thành phố lập nghiệp, cô không có gì trong tay, phải ở trong một căn nhà trọ nhỏ. "Căn phòng đó được ngăn bằng vách chứ không phải tường. Với mức giá 700.000 đồng/tháng thì bạn nghĩ căn phòng như thế nào", cô chia sẻ. Diễn viên Cua lại vợ bầu nói giai đoạn đó nhan sắc cô bình thường song vẫn tự tin sẽ làm được điều gì đó cho bản thân.

Khả Như kể về thời khó khăn, ở trọ trước khi nổi tiếng - ảnh 2

Khả Như cho biết trong cuộc sống, chỉ cần biết mình muốn gì và nỗ lực thực hiện thì sẽ thành công

Chụp màn hình

Lúc ấy, Khả Như không đặt nặng chuyện yêu đương. Cô cũng không nghĩ đến việc phải tìm một ai đó để dựa dẫm. Diễn viên 8X bộc bạch: "Vì bản thân tôi là người rất bướng. Tôi là con ngựa bất kham, muốn nhiều. Tôi học được nhiều thứ nên hiểu biết nhiều thứ". Theo Khả Như, tri thức đã là một tài năng và nếu biết mình muốn gì, làm gì thì sẽ thành công.

Với câu chuyện của nữ khán giả kia, Khả Như bộc bạch: "Tôi rất thông cảm cho bạn vì bạn quá khó khăn, giống như người ta trông chờ vào một tờ vé số vậy. Đôi khi người ta cố gắng mọi thứ, nhưng cuộc đời không cho cơ hội để đổi đời. Bạn giỏi hơn người khác ở chỗ có tri thức, đó là điều rất đáng tự tin của một cô gái".

Khả Như kể về thời khó khăn, ở trọ trước khi nổi tiếng - ảnh 3

Khả Như cho rằng việc tự nâng cấp bản thân là điều cần thiết trong cuộc sống

Chụp màn hìnH

Nữ diễn viên nhắn nhủ thêm: "Có một câu nói mỗi lần thất bại, tôi thường nghĩ tới là: Cố gắng rất nhiều nhưng chưa đúng cách, chọn lựa rất nhiều nhưng chọn lựa sai". Khả Như cho rằng không nên nhờ người khác quyết định giúp một vấn đề gì vì "bản thân bạn, bạn chọn còn không ra thì người khác sao hiểu bạn bằng chính bạn".

Theo Khả Như, việc tự nâng cấp bản thân là điều cần thiết trong cuộc sống. Cô cho rằng một cô gái quyền lực, tự chủ sẽ có sức hút đối với người khác. "Thật ra phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng để mình có thể nương tựa. Nhưng nếu mình tự thấy bế tắc vì khi gặp ai đó lại không hài lòng, hoặc gặp người hài lòng thì lại không phù hợp thì hãy tự nâng cấp bản thân mình, cho mình cơ hội. Khi bạn làm hết sức và chiến đấu với cuộc sống của mình thì tự nhiên người phù hợp sẽ xuất hiện", cô nhấn mạnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU