Khả Như ‘bức xúc’ khi bị gọi nhầm tên trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị Nam Trung gọi nhầm là Khả Ngân, MC Khả Như vô cùng 'bức xúc'. Cô đã di chuyển sang đội bạn và “tuyên chiến” với Nam Trung.

Chương trình Tài tám tếu hé lộ nhiều phân cảnh thú vị xoay quanh cuộc tranh luận về chủ đề ngôn tình giữa các khách mời. Ngoài Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm, số phát sóng thứ 11 còn có sự tham gia của Nam Trung và Tăng Phúc.

Trong khi Tăng Phúc bảo vệ lý lẽ rằng ngôn tình chỉ có trên phim thì 3 nhân vật còn lại cho rằng điều này hoàn toàn phổ biến ở đời thực. Khả Như cho rằng, những câu chuyện ngôn tình vốn xuất phát từ người thật, việc thật nên mới có thể chuyển thể thành phim. Nam Trung cũng bổ sung những cảm xúc “gắn mác” ngôn tình cũng đều là thực tế, chứ không hoàn toàn hư cấu.

Khả Như ‘bức xúc’ khi bị gọi nhầm tên trên sóng truyền hình - ảnh 1

Khả Như cùng các đồng đội tranh luận về chủ đề ngôn tình trên phim và ngoài đời

Chụp màn hình

Ở diễn biến khác, các khách mời cũng mang đến nhiều chuyện “dở khóc dở cười” trong chương trình. Lê Dương bảo Lâm cho biết cũng vì những thước phim “ngôn tình” mà mình lao đao vì bất hòa với bà xã.

Nam diễn viên tiết lộ: “Ai cũng tưởng tôi diễn hài nhưng khi diễn cảnh tình cảm, tôi rất nhập tâm. Nhập tâm đến nỗi tôi diễn với Khánh Vân mà vợ tôi ghen, cấm tôi không bao giờ được đóng với Khánh Vân nữa. Nhìn tôi ngoài đời có phần cọc cằn, thô lỗ nhưng lên phim tôi diễn lãng mạn được”.

Khả Như ‘bức xúc’ khi bị gọi nhầm tên trên sóng truyền hình - ảnh 2

Tăng Phúc gây bất ngờ với tài hoạt ngôn, hài hước khi tranh luận

Chụp màn hình

Ngoài ra, trong phần đáp trả Tăng Phúc, Nam Trung đã gặp sự cố khi gọi nhầm tên Khả Như thành Khả Ngân. Điều này làm nữ MC “đứng hình”, ôm mặt bối rối ngay lúc ghi hình.

“Bức xúc” vì khách mời không nhớ tên mình, nữ diễn viên đã di chuyển sang đội bạn và “tuyên chiến” với Nam Trung. Những tưởng có thể “dìm hàng” được chuyên gia trang điểm nhưng cả ba nhân vật đều “bó tay” trước lý lẽ và sự bắt bẻ của anh.

Cuối cùng, Khả Như đã khép lại phần tranh luận sôi nổi giữa hai phía. Cả Tăng Phúc và các thành viên trong chương trình đều đồng quan điểm rằng yếu tố ngôn tình là một gia vị đặc biệt trong cuộc sống. Điều này giúp con người hướng đến điều tốt đẹp và cải thiện bản thân trong tình cảm. Tuy nhiên, nếu lạm dụng và đắm chìm trong những tác phẩm quá xa thực tế có thể mang đến nhiều hệ lụy về sau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU