Kha Ly sợ vạ miệng khi ngồi 'ghế nóng' cùng Phi Nhung, Mạnh Quỳnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kha Ly nhắc nhở bản thân phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói khi ngồi 'ghế nóng' cùng Phi Nhung, Mạnh Quỳnh. Đây là những đàn anh, đàn chị và cũng là thần tượng của cô trong nghề.

Kha Ly có dịp gặp gỡ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh trên 'ghế nóng' /// Ảnh: NVCC
Kha Ly có dịp gặp gỡ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh trên 'ghế nóng'
Ảnh: NVCC

Ca sĩ Kha Ly gây chú ý khi xuất hiện trên ghế nóng chương trình Solo cùng bolero. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực âm nhạc, đặc biệt là danh hiệu quán quân Tình bolero 2019, bà xã Thanh Duy đảm nhận vai trò cố vấn động viên, đưa ra những lời khuyên, góp ý cho các thí sinh trong chương trình để giúp các bạn hoàn thiện hơn ở từng vòng thi. Ngoài Kha Ly, sự xuất hiện của những gương mặt đình đám như ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Mạnh Quỳnh cùng nghệ sĩ ưu tú Vũ Thành Vinh giúp chương trình trở nên thu hút khán giả hơn.

Kha Ly cho biết bản thân cô hào hứng khi ngồi ghế nóng trong Solo cùng bolero. Với cô đây là cơ hội để học hỏi được những kinh nghiệm quý báu từ đàn anh, đàn chị đi trước cũng như truyền đạt vốn kinh nghiệm cần thiết cho các thế hệ trẻ. Đặc biệt, việc được đồng hành với Phi Nhung, Mạnh Quỳnh khiến cô vừa hạnh phúc nhưng cũng gặp không ít áp lực. “Thú thật hai anh chị là những người tôi rất thần tượng nên việc được tham gia chương trình cùng là một niềm vinh hạnh lớn đối với tôi. Tuy nhiên, bản thân tôi cũng gặp không ít áp lực và phải luôn nhắc nhở mình ăn nói khéo léo, tránh trường hợp vạ miệng trên sóng truyền hình”.

Kha Ly sợ vạ miệng khi ngồi 'ghế nóng' cùng Phi Nhung, Mạnh Quỳnh - ảnh 1

Kha Ly khẳng định cô không giấu nghề khi quyết định ngồi ghế nóng một chương trình ca hát

Ảnh: NVCC

Kha Ly cho biết việc được ngồi với Phi Nhung, Mạnh Quỳnh giúp cô học hỏi được nhiều điều, không chỉ cách thể hiện bài hát sao cho hay mà còn ở cái tâm làm nghề, hết lòng với nghệ thuật. “Đối với tôi, đó là một bài học quý báu trong hành trình trở thành một người nghệ sĩ thực thụ", cô tâm sự. Dù vậy, Kha Ly khẳng định vẫn thoải mái bày tỏ quan điểm, chính kiến của mình chứ không hề e ngại. Theo cô đó là cách để bản thân biết được cái sai mà khắc phục.

Kha Ly sợ vạ miệng khi ngồi 'ghế nóng' cùng Phi Nhung, Mạnh Quỳnh - ảnh 2

Hiện tại, nữ ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc cùng Thanh Duy

Ảnh: NVCC

Đứng ở vai trò cố vấn, động viên thí sinh, Kha Ly đã cho thí sinh những lời khuyên chân thành, những góp ý để giúp các bạn thêm phần tỏa sáng. “Bản thân tôi thời điểm thi Tình bolero cũng được góp ý nhiều về cách hát để hoàn thiện hơn. Và với những gì có được, tôi cũng muốn chia sẻ đến các bạn ca sĩ trẻ, để các bạn có thể tự tin theo đuổi dòng nhạc này", cô tâm sự. Được biết Kha Ly sẽ ngồi ghế nóng trong hai tập 15 và 16. sự thân thiện, nhiệt huyết khi đóng góp ý kiến cho thí sinh của Kha Ly góp phần giúp chương trình chuyên nghiệp hơn và đặc biệt là cùng ban tổ chức tìm kiếm ra một quán quân xuất sắc nhất cho mùa giải năm nay.

Thời gian qua, Kha Ly khiến mọi người trầm trồ khi chia sẻ lại những hình ảnh và đoạn clip du lịch tại Thụy Sĩ, nơi thực hiện những cảnh quay thiên đường trong phim Hạ cánh nơi anh. Người đẹp cho biết bên cạnh công việc, cô và ông xã muốn dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Với cô, đây cũng là cách để lên "dây cót", nạp năng lượng cho nhiều dự án sắp tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU