Kha Chấn Đông xin lỗi người hâm mộ vì sử dụng ma túy

0 Thanh Niên Online

(TNO) Ngôi sao phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi vừa khóc vừa xin lỗi người hâm mộ sau khi bị cảnh sát Bắc Kinh (Trung Quốc) bắt giữ vì tiêu thụ ma túy.

Kha Chấn Đông xin lỗi người hâm mộ vì sử dụng ma túy

(TNO) Ngôi sao Hoa ngữ của phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi vừa khóc vừa xin lỗi người hâm mộ sau khi bị cảnh sát Bắc Kinh (Trung Quốc) bắt giữ vì tiêu thụ ma túy.

>> Tranh cãi về danh sách 30 sao Hoa ngữ dùng ma túy
>> Màn ảnh Hoa ngữ chấn động vì ma túy

Kha Chấn Đông xin lỗi vì sử dụng ma túy

Truyền thông Hoa ngữ vừa để lộ tin tức tài tử Đài Loan Kha Chấn Đông cùng Phòng Tổ Danh (con trai ngôi sao hành động Thành Long) bị cảnh sát bắt hôm 14.8 vì dính líu ma túy.

Theo Channel News Asia ngày 19.8, Kha Chấn Đông vừa chính thức xin lỗi trong một bản tin truyền hình. “Tôi vô cùng hối hận và thành thật xin lỗi những người bạn đã ủng hộ, yêu mến tôi, kể cả những ai chỉ biết tên tôi”, Kha Chấn Đông nói trong nước mắt. “Tôi đã phạm một sai lầm lớn và tạo nên một hình ảnh tồi tệ.”

“Tôi rất lo lắng, nhưng chắc chắn gia đình và bạn bè tôi còn lo lắng hơn. Tôi muốn xin lỗi vì đã khiến mọi người thất vọng và gây ra những ảnh hưởng tiêu cực. Với tất cả những bạn trẻ đã bị tôi lừa dối, tôi muốn nói với họ việc tôi làm là sai và tôi rất lấy làm tiếc.”

Ngôi sao 23 tuổi cũng nói thêm rằng anh đã học được bài học để đời, hứa sẽ cố gắng sống tốt hơn và mong được người hâm mộ tha thứ.

Cảnh sát Bắc Kinh cho biết họ bắt giữ Kha Chấn Đông và Phòng Tổ Danh sau khi nhận được tin báo. Cả hai đều thừa nhận đã sử dụng ma túy. Kết quả xét nghiệm cũng cho thấy đôi bạn thân này dương tính với ma túy.

Việc Kha Chấn Đông dính líu ma túy khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng, không chỉ vì anh là diễn viên có tiếng, mà còn vì anh từng tham gia chiến dịch tuyên truyền chống ma túy cách đây hai năm.

Theo tờ Beijing News, nhiều khả năng Kha Chấn Đông và Phòng Tổ Danh phải đối mặt với tội hình sự. Đây là hai trong số rất nhiều ngôi sao Hoa ngữ bị bắt tại Trung Quốc trong chiến dịch truy quét tội phạm ma túy của cảnh sát Bắc Kinh thời gian qua.

Channel News Asia cũng cho biết, hiện tại đã có 42 công ty giải trí Trung Quốc cam kết không làm việc với các nghệ sĩ sử dụng ma túy, nhằm góp phần vào nỗ lực “làm sạch ngành công nghiệp giải trí”.

Thùy Dung

>> Điện ảnh Hoa ngữ 2013: Đạo diễn Châu Tinh Trì ăn khách nhất
>> Đột nhập phi cơ riêng của sao Hoa ngữ
>> Làng giải trí Hoa ngữ đau đầu vì "cơn sốt khoe thân Can Lộ Lộ
>> Ngỡ ngàng trước sự sa sút của sao Hoa ngữ
>> Cát sê ăn tối của sao Hoa ngữ
>> “Tứ đại mỹ nhân” Hoa ngữ rực rỡ trên thảm đỏ Cannes 2012
>> Sao" Hoa ngữ đón tết năm Rồng như thế nào?
>> Sao Hoa ngữ tưng bừng đón tết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU