Keysight

Keysight đang cung cấp các giải pháp về 5G /// Ảnh: AFP

Keysight và Qualcomm hợp tác tăng cường mạng 5G

0
Qualcomm vừa lựa chọn các giải pháp đo kiểm RAN mở của Keysight để xây dựng các trung tâm đo kiểm ở New Jersey (Mỹ), nhằm phát triển và xác nhận các thiết kế chipset dựa trên các giao diện mạng truy cập vô tuyến (RAN) mở.
Keysight công bố giải pháp đo kiểm bảo mật thuần đám mây

Keysight công bố giải pháp đo kiểm bảo mật thuần đám mây

0
Keysight Technologies vừa công bố phần mềm đo kiểm hiệu năng và khả năng bảo mật của mạng phân tán, thuần đám mây (cloud-native), giúp các tổ chức xác nhận giới hạn hiệu năng của các mạng lai trước khi triển khai dự án.
KeysightCare hiện có 5 cấp độ dịch vụ chăm sóc khách hàng /// Ảnh: Keysight Technologies

Keysight mở rộng chương trình KeysightCare

0
Keysight Technologies vừa thông báo đã mở rộng chương trình KeysightCare để cung cấp cho các khách hàng ngày càng tăng của mình khả năng tiếp cận nhanh chóng, đáng tin cậy tới các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật ưu tiên.
Keysight Technologies vừa mở rộng hạng mục phát triển công nghệ của mình /// Ảnh: AFP

Keysight mở rộng danh mục sản phẩm hệ thống sạc pin

0
Keysight Technologies vừa mở rộng dòng sản phẩm hệ thống sạc Scienlab Discovery Systems (CDS), với hai giải pháp đo kiểm và chứng nhận mới cho các giao diện sạc pin trong xe điện (EV) hoặc thiết bị nguồn của xe điện (EVSE).
Keysight Technologies cung cấp nhiều giải pháp tối ưu hóa 5G /// Ảnh: AFP

Keysight giới thiệu bộ chuyển đổi quang điện mới

0
Keysight Technologies vừa giới thiệu bộ chuyển đổi quang điện N7005A mới, được thiết kế để sử dụng cùng với máy hiện sóng theo thời gian thực Infiniium UXR-series hiệu suất cao của Keysight.
Keysight Technologies đang tập trung đẩy mạnh phát triển các giải pháp cho mạng 5G /// Ảnh: AFP

Keysight đạt được các hợp chuẩn giao thức 5G USIM

0
Keysight Technologies vừa công bố là công ty đầu tiên đạt được xác nhận cho các bài đo kiểm hợp chuẩn giao thức 5G USIM tại phiên họp Nhóm thỏa thuận hợp chuẩn (CAG) lần thứ 63 của Diễn đàn Chứng chỉ Toàn cầu (GCF).

Tin đọc nhiều