Keysight và Proventia hợp tác tối ưu hóa các giải pháp đo kiểm pin ô tô điện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Keysight Technologies và Proventia Oy - công ty công nghệ Phần Lan chuyên cung cấp các giải pháp cho ngành động cơ, máy móc - đã hợp tác để cải thiện giải pháp đo kiểm pin cho xe ô tô điện (EV).

Keysight và Proventia hợp tác để tạo ra phòng thí nghiệm kiểm thử an toàn, có thể triển khai nhanh ở bất cứ đâu cho các giải pháp đo kiểm pin xe ô tô điện (EV).

Keysight và Proventia hợp tác tối ưu hóa các giải pháp đo kiểm pin ô tô điện  - ảnh 1

Keysight Technologies vừa triển khai các giải pháp đo kiểm tra pin trong phòng thí nghiệm

afp

Các giải pháp đo kiểm tra pin trong phòng thí nghiệm (Scienlab) của Keysight đo kiểm pin cao áp lên đến 1500 V. Giải pháp này giải quyết các vấn đề an toàn nhờ các tính năng bao gồm đo lường dự phòng và sử dụng công nghệ silicon cacbua (SiC) cao áp mới cho phép phục hồi 96% năng lượng.

Ngoài ra, phần mềm khám phá lưu trữ năng lượng Scienlab của Keysight, có tính năng điều khiển và giám sát các hệ thống đo kiểm và các cấu phần trong phòng thí nghiệm bao gồm các thiết bị đang được đo kiểm (DUT) như hệ thống quản lý pin và các buồng khí hậu.

Các phòng thí nghiệm đo kiểm của Proventia có tính năng tích hợp và điều khiển buồng khí hậu, hệ thống điều hòa chất lỏng, điều hòa không khí, phòng điều khiển và không gian chuẩn bị thiết bị được đo kiểm. Các tính năng an toàn bao gồm phát hiện rò rỉ khí và cháy nổ, hệ thống báo động cơ sở và kiểm soát ra vào giúp phòng ngừa các tình huống nguy hiểm xảy ra và đảm bảo sức khỏe của nhân viên khi đo kiểm pin.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU