Keysight hỗ trợ GCF kích hoạt chứng chỉ thiết bị 5G mmWave

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Keysight Technologies đã hỗ trợ tổ chức Chứng nhận toàn cầu GCF kích hoạt kế hoạch đo kiểm để xác nhận hợp chuẩn theo các chỉ tiêu kỹ thuật của tổ chức tiêu chuẩn toàn cầu 3GPP.

Tiêu chuẩn này bao gồm đo kiểm hiệu năng tần số vô tuyến (RF) và xác nhận hợp chuẩn giao thức cho các thiết bị 5G NR mmWave vận hành trong chế độ độc lập (SA).

Keysight hỗ trợ GCF kích hoạt chứng chỉ thiết bị 5G mmWave - ảnh 1

Keysight hiện cung cấp các giải pháp về 5G

afp

Chứng chỉ kế hoạch đo 5G NR trong dải tần 2 (FR2) được nhóm công tác thỏa thuận tuân thủ (CAG) của GCF kích hoạt vào các ngày 19 - 21.4.2022, sử dụng các bộ công cụ S8705A RF/RRM DVT & Conformance và công cụ xác minh hợp chuẩn giao thức S8704A Protocol Conformance. Như đã xác nhận tại cuộc họp nhóm CAG, Keysight tiếp tục hỗ trợ số lượng lớn nhất các bài đo 5G NR RF/RRM và đo hợp chuẩn giao thức.

Kế hoạch đo để chứng nhận các thiết bị 5G mmWave trong chế độ SA hỗ trợ nhiều phương án sử dụng 5G NR quan trọng, bao gồm truy nhập vô tuyến cố định (FWA). Công nghệ này cho phép các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) có thể cung cấp kết nối internet tốc độ cao với độ trễ và mức tiêu thụ năng lượng thấp.

FWA là một phương pháp đặc biệt hiệu quả về chi phí để đưa băng rộng vô tuyến tới các hộ gia đình và doanh nghiệp tại các khu vực nông thôn và ngoại thành, nơi việc tiếp cận tới kết nối cáp đồng hay cáp quang bị hạn chế.

Bộ công cụ xác nhận tuân thủ 5G của Keysight còn giúp GCF kích hoạt kế hoạch đo nhằm chứng nhận các thiết bị 5G NR mmWave vận hành trong chế độ không độc lập (NSA) theo các chỉ tiêu kỹ thuật của 3GPP về quản lý tài nguyên vô tuyến (RRM). Việc kích hoạt kế hoạch đo 5G cho FR2 này cho phép các nhà cung cấp có thể chứng nhận đầy đủ các thiết bị mmWave, bao gồm toàn bộ các bài đo bắt buộc của GCF.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU