kết thúc

'Hyena' sắp đi đến hồi kết, hứa hẹn nhiều gay cấn /// Ảnh: SBS

'Hyena' của Kim Hye Soo sẽ kết thúc có hậu?

0
Bộ phim Hyena (tựa Việt: Linh cẩu) với diễn xuất ấn tượng của cặp đôi Kim Hye Soo và Joo Ji Hoon đang dần đi đến hồi kết với những tình tiết ngày càng gay cấn.
 
Sài Gòn FC thắng dễ Hải Phòng

Sài Gòn FC thắng dễ Hải Phòng

0
Một lời chia tay V-League 2017 buồn cho đội bóng đất cảng Hải Phòng, khi họ đến làm khách của Sài Gòn FC và ra về với 3 bàn thua không gỡ.
Tổng thống Iran Hassan Rouhani sắp hội đàm 3 bên với Nga và Thổ Nhĩ Kỳ để bàn về tiến trình hòa bình ở Syria /// Reuters

Tổng thống Iran tuyên bố IS đã bị kết liễu

0

Tổng thống Iran Hassan Rouhani ngày 21.11 tuyên bố tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã bị kết liễu, trước khi ông có cuộc gặp thượng đỉnh 3 bên với hai nhà lãnh đạo Nga và Thổ Nhĩ Kỳ để bàn về tình hình Syria.

 /// Shutterstock

Ba nền kinh tế lớn kết thúc tồi tệ trong năm 2016

0
Ba trong số 10 nền kinh tế hàng đầu thế giới kết thúc năm 2016 trong trạng thái tệ hơn lúc bắt đầu. Hai cuộc trưng cầu dân ý và một đợt đổi tiền là lý do khiến họ chật vật.
Luiz, Balotelli và những bản hợp đồng giờ chót gây sốc

Luiz, Balotelli và những bản hợp đồng giờ chót gây sốc

0

Thị trường chuyển nhượng mùa hè đã kết thúc vào ngày 31.8 theo giờ châu Âu. Với những diễn biến bất ngờ vào giờ chót, đây được gọi là ngày cuối cùng điên rồ trong lịch sử các kỳ chuyển nhượng. 

Anh - Mỹ hạ cờ, rút quân khỏi Afghanistan

Anh - Mỹ hạ cờ, rút quân khỏi Afghanistan

0
(TNO) Các binh sĩ Anh kết thúc chiến dịch tham chiến ở Afghanistan, cùng lực lượng thủy quân lục chiến Mỹ làm lễ hạ cờ, chuyển giao hai căn cứ quân sự lớn cho quân đội Afghanistan kiểm soát vào hôm nay 26.10, chuẩn bị rời khỏi nước này.
Kết thúc điều tra băng 'chém trước, cướp sau'

Kết thúc điều tra băng 'chém trước, cướp sau'

0
Đây là băng cướp táo tợn, nguy hiểm nhất trong vòng vài năm trở lại đây bị triệt phá. Hành động của chúng rất tàn độc, “chém trước, cướp sau”; trong đó nhiều người bị trọng thương...