Kết thúc show '1 không 2': Chia đôi giải thưởng quán quân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau The cover show với 2 quán quân: Phượng Vũ và Huyền Cadie, giải thưởng show truyền hình thực tế 1 không 2 - The Only tiếp tục xướng tên 2 quán quân: Huyền Cadie và Ánh Pie.

The Only – 1 không 2 mùa 1 vừa khép lại với tập 17 phát sóng vào tối 29.4 trên VTV3. Với chủ đề Chợ đời, tập 17 đã có tới 11 ca khúc mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và nhà sản xuất J Trần được giới thiệu.

Kết thúc show '1 không 2': Chia đôi giải thưởng quán quân  - ảnh 1

Huyền Cadie (giữa) và Ánh Pie (bìa phải) cùng nhận giải quán quân The Only - 1 không 2

l.t.m

Như vậy trong hơn 4 tháng với 17 tập thi của 1 không 2 – The Only, có thể nói lần đầu tiên trong lịch sử các chương trình giải trí về âm nhạc ở Việt Nam, khán giả được thưởng thức gần một trăm ca khúc mới từ các nhạc sĩ nổi tiếng.

Vòng chung kết The Only đã khép lại bằng các màn trình diễn nhiều thăng hoa, ngôi vị quán quân đã gọi tên Ánh Pie và Huyền Cadie - thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của hai nàng ca sĩ trẻ.

Kết thúc show '1 không 2': Chia đôi giải thưởng quán quân  - ảnh 2

Các giải thưởng dành cho ca sĩ thể hiện

l.t.m

Trước khi tham gia The Only, Ánh Pie và Huyền Cadie đã được khán giả biết đến khi cả hai đều là các quán quân trong các show âm nhạc: The voice 2018, The cover show 2021. Đồng hành với sân chơi này, cả hai cũng được dự đoán là đối thủ nặng ký cho ngôi vị quán quân.

Ở đêm chung kết The Only, những ai theo dõi cuộc thi hẳn đã thấy được màn lội ngược dòng từ Ánh Pie. Với điểm trung bình của 16 tập trước, Huyền Cadie tạm dẫn đầu với 97 điểm cùng 8,5 điểm từ trái tim 1-0-2. Còn Ánh Pie, trước tập 17 đang đứng thứ nhì với 96 điểm cùng 6 điểm từ trái tim 1-0-2. Với điểm số này, những tưởng Huyền Cadie cứ thế phát huy để chạm đến ngôi vị quán quân. Nhưng, với phần trình diễn đầy cảm xúc và thăng hoa, Ánh Pie đã giành được số điểm cao nhất trong đêm chung kết để “sánh vai” đồng quán quân với Huyền Cadie.

Giải thưởng cho quán quân của Ánh Pie và Huyền Cadie có giá trị 300 triệu đồng. Trong đó có 150 triệu đồng tiền mặt cùng với MV và hợp đồng sản xuất âm nhạc 2 năm. Giải á quân trị giá 60 triệu đồng thuộc về Dương Nguyễn. Còn Trang Blue, sau nhiều cố gắng và nỗ lực đã xuất sắc nhận giải Ca sĩ được yêu thích nhất với tổng trị giá 20 triệu đồng. Viễn Trinh, nàng ca sĩ Gen Z đầy tài năng, nhận giải Ca sĩ triển vọng nhất trị giá 20 triệu đồng.

Kết thúc show '1 không 2': Chia đôi giải thưởng quán quân  - ảnh 3

Với các team sản xuất âm nhạc, Super team giành giải quán quân

l.t.m

Đối với các nhóm sản xuất âm nhạc, giải quán quân producer trị giá 300 triệu đồng (trong đó 150 triệu đồng tiền mặt cùng với MV và hợp đồng sản xuất âm nhạc 2 năm) được trao cho Super team. Kỳ Tích team nhận được giải Producer được yêu thích nhất trị giá 20 triệu đồng. Còn One Way team và JPK Team nhận về giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.

The Only - 1 không 2 là chương trình giới thiệu những sáng tác mới của các nhạc sĩ: Bảo Chấn, Minh Nhiên, Võ Hoài Phúc, Hoài An, Nguyễn Minh Cường, Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và Đỗ Hiếu. Tại sân chơi dành cho ca khúc Việt này, khán giả không chỉ được nghe những bài hát mới, mà còn thưởng thức các vẻ đẹp khác nhau của từng ca khúc thông qua 3 bản hòa âm khác nhau (mỗi ca khúc được trình diễn dự thi có 3 phiên bản hòa âm phối khí) và đặc biệt tất cả được thể hiện bằng những giọng ca từng là quán quân, á quân các cuộc thi âm nhạc trước đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU