Kết quả xét nghiệm Covid-19 của nam du khách tử vong tại khách sạn ở Tam Đảo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phát hiện nam du khách tử vong tại khách sạn ở H.Tam Đảo (Vĩnh Phúc), lực lượng chức năng đã tạm cách ly hiện trường để điều tra, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với nạn nhân.

Nam du khách tử vong ở Vĩnh Phúc không mắc Covid-19 /// Ảnh Trần Cường
Nam du khách tử vong ở Vĩnh Phúc không mắc Covid-19
Ảnh Trần Cường

Chiều 20.2, trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc, cho biết cơ quan này đã có kết quả xét nghiệm Covid-19 của nam du khách tử vong ở khách sạn trên địa bàn H.Tam Đảo (Vĩnh Phúc). Theo đó, người này không mắc Covid-19.

Tin tức Covid-19 sáng 21.2: Gần 83% bệnh nhân không có biểu hiện lâm sàng

Trước đó, một người đàn ông 46 tuổi cùng vợ đi du lịch tại Khu du lịch Tam Đảo (H.Tam Đảo), thuê phòng tại một khách sạn tại đỉnh núi Tam Đảo để nghỉ ngơi. Nam du khách có tiền sử bệnh huyết áp cao. Tối 19.2, người này đã uống nhiều rượu, say xỉn. Đến sáng 20.2, nam du khách tử vong, người vợ ngay sau đó đã trình báo chính quyền sở tại.

Theo đại tá Đinh Ngọc Khoa, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc, do nạn nhân tử vong trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nên sau khi nhận thông tin, lực lượng chức năng đã tổ chức phong tỏa, tạm thời cách ly khách sạn nạn nhân nghỉ để tổ chức điều tra, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Trong thời gian chờ kết quả xét nghiệm, cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành phun khử khuẩn khách sạn nơi nạn nhân ở, đồng thời thiết lập nhiều chốt kiểm soát, tạm thời phong tỏa lối lên xuống đỉnh núi Tam Đảo để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

Khẩn: Hải Dương tìm người từng đến 8 địa điểm liên quan Covid-19

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU