Kết quả điền kinh Olympic Tokyo: Quách Thị Lan vào bán kết nhờ đối thủ phạm luật

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lượt chạy của Quách Thị Lan có sự góp mặt của VĐV nắm giữ kỷ lục thế giới McLaughlin (Mỹ) nên trở thành tâm điểm. Tâm lý căng thẳng khiến 1 VĐV xuất phát lỗi nên bị cảnh cáo. Tiếp đến VĐV Knight Jessie (Anh) té ngã vào rào nên bỏ cuộc giữa chừng.

Kết quả điền kinh Olympic Tokyo: Quách Thị Lan vào bán kết nhờ đối thủ phạm luật - ảnh 1

Kết quả thành tích của Quách Thị Lan

Ảnh chụp màn hình

Quách Thị Lan xuất phát khá chậm ở đường chạy số 8 nhưng thi đấu đầy nỗ lực, nằm trong nhóm những VĐV dẫn đầu. Nữ hoàng điền kinh quê Thanh Hóa tăng tốc ở những mét cuối nhưng bị 1 đối thủ vượt qua nên về đích hạng 5. Tuy nhiên sau đó trọng tài công bố kết quả Quách Thị Lan xếp hạng 4 cùng tấm vé vào bán kết do VĐV Nugen Leal (Jamaica) về hạng 4 nhưng phạm lỗi kỹ thuật nên bị loại. McLaughlin dễ dàng về nhất với thành tích 54 giây 65, về nhì là Gianna (Panama) với thành tích 55 giây 49 và về hạng ba là Sara Slott (Đan Mạch) với thành tích 55 giây 52.

Thành tích mà Quách Thị Lan đạt được là 55 giây 71, kèm thành tích tốt nhất của cô là 55 giây 30 nhưng là thành tích tốt nhất trong năm nay. Liên đoàn điền kinh Việt Nam thưởng nóng 30 triệu đồng cho thành tích vào bán kết ấn tượng của Quách Thị Lan.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU