kerry

Hình ảnh nghi phạm trích xuất từ camera an ninh /// Facebook lãnh sự quán Mỹ tại thành phố Guadalajara

Mexico bắt nghi phạm bắn Phó lãnh sự Mỹ

0
Đặc nhiệm Mexico đã bắt giữ nghi phạm nổ súng bắn bị thương Phó lãnh sự Mỹ tại thành phố Guadalajara (bang Jalisco, Mexico). Nghi phạm được xác định là một người Mỹ.
Ông Kerry thể hiện quan điểm của chính quyền Tổng thống Barack Obama về định hướng giải pháp chính trị cho xung đột Israel - Palestine /// Reuters

Củng cố sự đã rồi

0
Trong phát biểu mới nhất, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry một lần nữa thể hiện quan điểm của chính quyền Tổng thống Barack Obama về định hướng giải pháp chính trị cho xung đột Israel - Palestine.
Là một lãnh đạo điềm tĩnh, nhưng cũng có những vấn đề khiến ông Putin phải trăn trở /// Reuters

Điều gì có thể khiến ông Putin phiền muộn?

0
Được nhìn nhận là nhà lãnh đạo quyền lực và vững vàng trước những biến động, thế nhưng vẫn có những vấn đề khiến Tổng thống Nga Vladimir Putin trăn trở.
Ngoại trưởng Mỹ vẫn kỳ vọng vực dậy TPP dù Tổng thống đắc cử Donald Trump trong suốt chiến dịch tranh cử khẳng định sẽ hủy bỏ hiệp định thương mại này /// AFP

Ngoại trưởng Mỹ kỳ vọng vực dậy TPP

0
Ngoại trưởng Mỹ John Kerry kỳ vọng sẽ vực dậy Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) vốn có thể bị Tổng thống đắc cử Donald Trump hủy bỏ.
Ngoại trưởng Mỹ John Kerry yêu cầu Nga và quân chính phủ Syria dừng các chuyến bay vào khu vực tranh chấp /// Reuters

Ngoại trưởng Nga - Mỹ tranh cãi dữ dội về Syria

3

Ông John Kerry đưa ra "tối hậu thư" cho Nga và quân đội Syria, xem đây là phương án cuối cùng để tìm thấy hòa bình, trong khi ông Sergei Lavrov khẳng định nên thôi ngay việc kích động cảm xúc.

Ngoại trưởng Mỹ, Nhật, Hàn trong cuộc gặp ba bên ngày 18.9 ở New York /// Reuters

Mỹ kêu gọi Triều Tiên quay lại bàn đàm phán hạt nhân

0
Ngoại trưởng Mỹ John Kerry thúc giục lãnh đạo Triều Tiên tiến hành đối thoại nghiêm túc với Washington và thế giới về tương lai của đất nước và nhằm kết thúc chương trình hạt nhân của Bình Nhưỡng.
Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov (trái) và Ngoại trưởng Mỹ John Kerry điện đàm về tình hình Syria /// Reuters

Ngoại trưởng Mỹ - Nga điện đàm về tình hình Syria

0

Ngoại trưởng Mỹ John Kerry và Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov đã thảo luận về các giải pháp đảm bảo lệnh ngừng bắn ở Syria, đặc biệt về Nhóm hỗ trợ Quốc tế tại Syria (ISSG), theo Sputnik.