kéo dài tuổi thọ

Ảnh minh họa

Bí mật ở ngôi làng... trường thọ

2
Các nhà khoa học tuyên bố đã tìm được chìa khóa của sự trường thọ ở một ngôi làng Acciaroli ở miền tây nam Ý, nơi cứ mỗi 10 người lại có một vị phải sống hơn 100 năm tuổi.
Đi bộ 30 phút/ngày giúp sống thọ thêm 5 năm

Đi bộ 30 phút/ngày giúp sống thọ thêm 5 năm

0

(TNO) Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Na Uy cho rằng nếu nam giới đi bộ mỗi ngày 30 phút và duy trì trong 6 ngày/tuần thì tuổi thọ sẽ kéo dài thêm 5 năm.

Kéo dài tuổi thọ

Kéo dài tuổi thọ

0
Nghiên cứu được công bố trên chuyên san Cell cho thấy các nhà khoa học Mỹ tiến gần hơn đến việc chế tạo một loại thuốc chống lão hóa, qua đó có thể giúp kéo dài tuổi thọ ở con người.
Uống trà giúp kéo dài tuổi thọ

Uống trà giúp kéo dài tuổi thọ

0
Thường xuyên uống một tách trà hoặc cà phê mỗi ngày có thể giúp bạn sống lâu hơn. Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Barcelona (Tây Ban Nha) phát hiện một chế độ ăn uống chứa nhiều polyphenol - chất chống ô xy hóa mạnh có trong các loại đồ uống này - có thể làm giảm “nguy cơ mắc một số bệnh mãn tính và tử vong”, tờ Daily Express đưa tin.
Can xi, vitamin D và tuổi thọ

Can xi, vitamin D và tuổi thọ

0
Những ai lớn tuổi nếu bổ sung can xi cùng với vitamin D có thể giúp kéo dài tuổi thọ. Đó là kết luận của các nhà khoa học thuộc Bệnh viện Đại học Aarhus ở Đan Mạch sau khi khảo sát ở hơn 70.000 người khoảng 70 tuổi, theo hãng tin ANI.

Tin đọc nhiều