Kênh YouTube 11 triệu người đăng ký rao bán giá 900.000 USD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chủ nhân một kênh YouTube nổi tiếng với các video Minecraft mang tên SkyDoesMinecraft đang rao bán kênh của mình với giá 900.000 USD.

Theo PC Gamer, chủ sở hữu của kênh YouTube nói trên - Adam Dahlberg, đã quyết định bán kênh “kim cương” của mình trong bối cảnh anh ta đang gặp rắc rối nghiêm trọng sau khi bị bạn gái cũ vào tháng 1.2022 cáo buộc bị anh ta tấn công và quấy rối tình dục.

Kênh YouTube 11 triệu người đăng ký rao bán giá 900.000 USD - ảnh 1

Adam Dahlberg - chủ nhân kênh YouTube hơn 11,2 triệu đăng ký

chụp màn hình

YouTuber này đã biến mất khỏi mạng xã hội và ngừng tải video lên kênh SkyDoesMinecraft, vốn thu về khoảng 4 tỉ lượt xem và được báo cáo mang lại doanh thu hơn 8 triệu USD. Dahlberg hiện cố gắng bán kênh YouTube của mình trong Change of Fame - nơi người mua tiềm năng cần bỏ ra 900.000 USD để có được kênh với hơn 11,2 triệu người đăng ký.

Nội dung mô tả cho biết Dahlberg có kế hoạch xóa nội dung trên SkyDoesMinecraft trước khi chuyển kênh cho chủ sở hữu mới. Mức giá yêu cầu cao của Dahlberg đối với SkyDoesMinecraft dường như bao gồm nút hình kim cương mà anh ta nhận được từ YouTube như là phần thưởng sau khi vượt qua cột mốc 10 triệu người đăng ký.

Tuy nhiên, để người sáng tạo nội dung thành công với một kênh YouTube được mua từ người khác vẫn luôn là dấu hỏi lớn từ trước đến nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU