kênh tẻ

Kênh Tẻ là 1 trong những dòng sông, kênh, rạch đang chịu ô nhiễm trầm trọng bởi rác thải  /// Ảnh: Nguyễn Bảo Anh

Giải thoát kênh Tẻ khỏi rác thải, ô nhiễm

3
UBND TP.HCM vừa có văn bản gửi Bộ GTVT, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đề xuất nạo vét đảm bảo giao thông đoạn cạn kênh Tẻ từ cầu Tân Thuận đến cầu Nguyễn Văn Cừ.
Rạch Xuyên Tâm (Q.Bình Thạnh) ngập tràn rác, túi ni lông khiến không khí nơi đây nồng nặc mùi hôi thối /// Ảnh: NGỌC DƯƠNG

Những dòng kênh bị 'bức tử'

1
Nhiều kênh, rạch ở TP.HCM đang chết dần, chết mòn vì rác thải. Những con kênh giữa lòng TP bị bức tử bởi rác thải đang là vấn nạn nhức nhối cho chính quyền và người dân.
Tiếng kêu thất thanh từ ghe chở hàng gặp nạn trên Kênh Tẻ

Tiếng kêu thất thanh từ ghe chở hàng gặp nạn trên Kênh Tẻ

0
Khoảng 11 giờ ngày 28.9, người dân lưu thông trên khu vực cầu Kênh Tẻ, giáp ranh giữa Quận 7 và Quận 4 (TP. HCM) bất ngờ nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh từ một chiếc ghe chở hàng đang chới với do bị vào nước. Trên ghe có hai người lớn và một trẻ em. (Clip do bạn đọc cung cấp).
Hàng loạt ‘ốc đảo’ nằm đợi cầu

Hàng loạt ‘ốc đảo’ nằm đợi cầu

14
Với một đô thị lớn nhất nước như TP.HCM, việc xây dựng thêm nhiều cây cầu không đến nỗi không làm được. Nhưng có một thực trạng là nơi cần thì không xây, nơi chưa cần thì đã vội xây.
Dọn rác trên dòng Kênh Tẻ

Dọn rác trên dòng Kênh Tẻ

0
(TNO) Trưa ngày 19.5, giữa cái nắng gay gắt, một nhóm sinh viên tại TP.HCM đã có hơn một tiếng đồng hồ dọn rác trên dòng Kênh Tẻ, hưởng ứng Giờ xanh toàn quốc.

Tin đọc nhiều