Keanu Reeves sản xuất 'John Wick phiên bản nữ'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong khi phần 4 của loạt phim John Wick đang được hãng Lionsgate phát triển thì ngôi sao của loạt phim là Keanu Reeves cũng đang tham gia sản xuất một phần phim ăn theo John Wick mang tên Ballerina.

Keanu Reeves tham gia vào việc sản xuất 'Ballerina' /// Ảnh: Lionsgate
Keanu Reeves tham gia vào việc sản xuất 'Ballerina'
Ảnh: Lionsgate

Nhận thấy thương hiệu phim John Wick ăn nên làm ra, Lionsgate dồn sức làm phần phim ăn theo là Ballerina. John Wick ra mắt khán giả vào năm 2014. Phần 3 ra rạp năm nay mang về cho hãng Lionsgate trên 323 triệu USD phòng vé toàn cầu. Trang Deadline đưa tin hãng Lionsgate đang sản xuất hai phần phim hành động cùng lúc là John Wick 4 Ballerina - phim ăn theo thành công của thương hiệu John Wick và được ví von là "John Wick phiên bản nữ". Len Wiseman, đạo diễn được biết đến qua loạt phim hành động Underworld cầm trịch dự án mới nhất này.

Ballerina có nội dung kể về sự trả thù của một nữ sát thủ khi gia đình cô bị hại. Tiếp nối tinh thần của thương hiệu John Wick, Ballerina hứa hẹn tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng những pha hành động liều cao. Song điều đáng chú ý đối với dự án được mong đợi này là chính là việc Shay Hatten, biên kịch của John Wick 3, chấp bút phần kịch bản.

 Trong John Wick 3 có một nhân vật tên là Ballerina - Ảnh: Lionsgate

Nhân vật tên Ballerina từng có mặt trong John Wick 3

Ảnh: Lionsgate

Trong John Wick 3, nhân vật tên Ballerina do nữ diễn viên Unity Phelan đóng. Thế nhưng Deadline bật mí ở phần phim Ballerina, không hẳn là nữ diễn viên sẽ tiếp tục quay trở lại với vai này. Tham vọng của hãng phim là sáng tạo một phần phim độc lập về nữ sát thủ và ráp nó cho vừa khớp với tuyến truyện John Wick.

Không rõ nhân vật do tài tử Keanu Reeves đóng có xuất hiện trong Ballerina hay không - Ảnh: Lionsgate

Không rõ nhân vật do tài tử Keanu Reeves đóng có xuất hiện trong Ballerina hay không

Ảnh: Lionsgate

Theo Variety, phía các nhà sản xuất không tiết lộ thêm nhiều thông tin về nội dung phim Ballerina. Do đó, tuy tham gia vào nhóm sản xuất phim Ballerina thế nhưng không rõ tài tử Keanu Reeves có góp mặt trong phim hay là sẽ hoàn toàn vắng bóng. Trang Deadline đồng thời cho biết rất có thể tài tử sinh năm 1964 xuất hiện với vai khách mời. 

Lấy đề tài sát thủ, loạt phim John Wick kể về nhân vật cùng tên do giết chết một nhân vật có tiếng trong giới giang hồ nên bị truy lùng gắt gao, anh phải chiến đấu liên tục để giữ mạng và tìm kiếm tự do.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU