Kế hoạch tuyển sinh lớp 1, 6 tại quận 6, TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 31.5, UBND quận 6, TP.HCM, công bố kế hoạch tuyển sinh các lớp 1, 6 năm học 2019-2020.

Giờ ăn của học sinh Trường THCS Hoàng Lê Kha (quận 6, TP.HCM) /// Thúy Hằng
Giờ ăn của học sinh Trường THCS Hoàng Lê Kha (quận 6, TP.HCM)
Thúy Hằng

Theo đó, Hội đồng tuyển sinh của quận 6 quy định các trường mầm non nhần hồ sơ và xét tuyển học sinh từ ngày 1 đến ngày 30.7

Hồ sơ xét tuyển bao gồm: Đơn xin nhập học (do trường phát hành), Bản sao khai sinh hợp lệ (Trường hợp chưa có khai sinh, phải có tờ cam kết về sơ yếu lý lịch của trẻ, có xác nhận của chính quyền địa phương. Trên đơn phụ huynh phải có cam kết bổ sung khai sinh chậm nhất ngày 15.9), Bản sao hộ khẩu thường trú hoặc bản photo hộ khẩu thường trú mang theo bản chính để đối chiếu.

Bạn đọc xem bảng phân tuyến vào từng trường mầm non tại đây

Lớp 1

Các trường tiểu học nhận hồ sơ và xét tuyển từ ngày 1 đến ngày 31.7:

Hồ sơ bao gồm: Giấy báo nhập học lớp 1 có chữ ký và dấu của UBND phường, Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (Trường hợp chưa có khai sinh, phải có tờ cam kết về sơ yếu lý lịch của trẻ, có xác nhận của chính quyền địa phương. Trên đơn phụ huynh phải có cam kết bổ sung khai sinh chậm nhất ngày 17.9), Bản sao hộ khẩu thường trú hoặc bản photo hộ khẩu thường trú kèm theo bản chính để đối chiếu.

Bạn đọc xem bảng phân tuyến vào từng trường tiểu học tại đây

Lớp 6

Các trường THCS nhận hồ sơ và xét tuyển từ ngày 15.6 đến ngày 15.7.

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm: Đơn xin nhập học vào lớp 6 THCS, Học bạ (bản chính) của cấp tiểu học có xác nhận đã hoàn thành chương trình tiểu học (Trường hợp bị mất học bạ thì hiệu trưởng trường tiểu học căn cứ vào hồ sơ lưu trữ tại trường cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình cấp tiểu học và có xác nhận của trưởng phòng GD quận), Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ, Bản sao hộ khẩu thường trú hoặc bản photo hộ khẩu thường trú kèm theo bản chính để đối chiếu.

Đối với những học sinh hoàn thành chương trình tiểu học tại các quận, huyện khác mà có HKTT hoặc KT3 tại quận 6 nếu có nhu cầu học lớp 6 tại quận 6 thì sẽ được phân bổ vào các trường THCS theo địa bàn cư trú.

Số học sinh hoàn thành chương trình tiểu học tại quận 6, có hộ khẩu thường trú ngoài quận 6 nếu có nhu cầu học lớp 6 tại quận 6 sẽ được phân bổ vào các trường THCS sau: Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Lê Kha, Hậu Giang, Văn Thân, Đoàn Kết.

Bạn đọc xem bảng phân tuyến vào từng trường THCS tại đây

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU