Kay Trần 'đỏ mặt' khi Trường Giang nhắc đến Hương Giang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong tập 5 chương trình Giọng ải giọng ai, Trấn Thành và Trường Giang liên tục trêu chọc Kay Trần khiến nam ca sĩ 'đỏ mặt'.

Chuyện tình cảm của Kay Trần tiếp tục là tâm điểm trêu chọc của Trường Giang và Trấn Thành /// Ảnh: BTC
Chuyện tình cảm của Kay Trần tiếp tục là tâm điểm trêu chọc của Trường Giang và Trấn Thành
Ảnh: BTC

Ngay từ khi xuất hiện, Kay Trần đã nhận được sự hưởng ứng của khán giả chương trình. Khi được Trường Giang hỏi về tình hình hiện tại của anh và Hoa hậu Hương Giang, Kay Trần “đỏ mặt” và trả lời khá ngượng ngùng. Tình huống này đã khiến cho Trường Giang và Trấn Thành có dịp nhắc lại “chuyện tình” của Kay Trần và Hương Giang ở mùa trước. Cả hai liên tục nhắc đến những khoảnh khắc “tình tứ” cũng như liên tục đặt câu hỏi về mối quan hệ của cả hai. MC Đại Nghĩa phải đứng ra “giải cứu”, anh cho rằng đây là chuyện riêng tư nên đừng hỏi tìm hiểu sâu.

Bên cạnh đó, Kay Trần cũng tiết lộ Quang Trung chính là bạn thân thời trung học và thường xuyên qua nhà Quang Trung “ăn dầm nằm dề”. Câu chuyện này tiếp tục trở thành đề tài cho Trấn Thành và Trường Giang trêu chọc Kay Trần. Sau hàng loạt cử chỉ “tình tứ” với Quang Trung, Kay Trần bất ngờ “thả thính” thí sinh nữ chuyên toán ở vị trí số 6. Với cô gái xinh xắn 18 tuổi này, Kay Trần chia sẻ anh không bận tâm giọng hát của thí sinh và kèm theo lời “thả thính” đậm chất ngôn tình: “Em ơi, anh không phải chuyên Toán nhưng em yên tâm, anh sẽ hiểu được tính em mà”. Câu nói của Kay Trần khiến mọi người khó hiểu và điều này khiến Trấn Thành không hài lòng. Nam dành hài chia sẻ sự “thất vọng” với “chồng” của Quang Trung. Nam diễn viên Chị trợ lý của anh cũng đồng tình với ông xã Hari Won và “hùa” theo phản đối Kay Trần. Sau đó, Kay Trần giải thích đây là một mảng miếng hài góp vui cho chương trình nhưng Mạc Văn Khoa cho rằng “niềm vui đến hơi chậm”, khiến cho dàn khách mời và khán giả bật cười.

Kay Trần có mà song ca ăn ý ca khúc Chuyện tình tôi với thí sinh Đức Anh. Ảnh: BTC

Kay Trần có màn song ca ăn ý ca khúc Chuyện tình tôi với thí sinh Đức Anh

Ảnh: BTC

Ở vòng Lộ diện, Trấn Thành và bạn thân Quang Trung đều nhất trí chọn thí sinh số 5 để song ca với Kay Trần vì cả ba cho rằng vẻ ngoài của thí sinh này phù hợp với phong cách của Kay Trần. Như mong đợi, giọng ca Phía sau em đã có màn song ca “chuẩn không cần chỉnh” với trai đẹp sửa kèn. Với giai điệu vui nhộn của ca khúc Chuyện tình tôi, Quang Trung liên tục nhúng nhảy để cổ vũ cho phần song ca của bạn thân và thí sinh Đức Anh. Không những hát hay, chàng trai đến từ Nghệ An còn gây ấn tượng với ban bình luận khi anh chàng góp giọng đưa đoạn rap của ca khúc “lên đỉnh”. Sau phần trình diễn, Trấn Thành cho rằng ngoại hình của Đức Anh đã phần nào thể hiện tố chất của một ca sĩ nên mọi người không thể nào nghĩ Đức Anh là người có giọng hát “thảm họa”.

Bên cạnh đó, Võ Hạ Trâm cũng may mắn chọn được thí sinh hát hay để song ca bài hát Mùa hè đẹp nhất. Sở hữu chất giọng đầy nội lực với kỹ thuật thanh nhạc chuyên nghiệp, Võ Hạ Trâm trình bày dòng nhạc Blues với những nốt cao vút khiến đàn em Kay Trần phải ngưỡng mộ. Đây là một ca khúc khó hát, đòi hỏi phải có chất giọng “khủng” và biết xử lý những nốt nhạc cao, nhưng Hoàng Anh cũng đã thực hiện ca khúc một cách trọn vẹn. Khi bài hát kết thúc, Võ Hạ Trâm vui mừng vì bài song ca không trở thành “thảm họa” và nhận thí sinh này là em gái.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU